6 xu hướng nổi bật trong thi công nội thất văn phòng trọn gói

Cho dù là thiết kế nhà ở, hay thi công nội thất văn phòng trọn gói đều có các xu hướng nổi bật riêng theo từng thời điểm.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 6 xu hướng nổi bật trong thiết kế nội thất văn phòng.

Ẩn các đường dây

Scott Lesizza, hiệu trưởng của Workwell Partners cho biết, một trong những giải pháp được khách hàng yêu cầu nhiều nhất là loại bỏ những sợi dây lộn xộn từ máy tính để bàn và phòng hội nghị.

Nội thất văn phòng trọn gói

Nội thất văn phòng trọn gói

Lesizza cho biết: “Giữa dây, máy tính xách tay và các thiết bị điện tử khác, đến các trạm lắp, giấy tờ và các vật dụng các nhân có thể biến bàn làm việc trở nên lộn xộn. Thậm chí, ngay cả một bàn hội nghị trị giá $30.000 cũng có thể trông khủng khiếp nếu dây không được che giấu bên trong bàn.”

Đưa ra ngoài trời

Lesizza nói rằng thiên nhiên đang có một sự tác động rất lớn trong thiết kế. Việc lắp đặt các bảng gỗ khai hoang tiếp xúc với sàn bê tông, và kết hợp với các mô hình tự nhiên trong các loại vải và các tác phẩm nghệ thuật đang trở nên nổi bật hơn. Làm cho không gian phòng làm việc trở nên tự nhiên, ấm cúng.

Nội thất văn phòng trọn gói

Nội thất văn phòng trọn gói

Đa không gian làm việc

Lesizza quan sát thấy rằng 20 năm trong kinh doanh thiết kế của mình, ông không bao giờ thấy sự thay đổi xảy ra quá nhanh. Bây giờ, không gian đa năng có thể sử dụng cho tất cả mọi thứ từ thuyết trình đa phương tiện đến các khu vực breakout bình thường. Ông nói “ Chúng ta sẽ bắt gặp nhiều bàn hình bầu dục văn phòng, cho phép đáp ứng chỗ cho 4-6 người cũng như việc thuận tiện chuyển đổi sang các cuộc họp thường trực.”

Nội thất văn phòng trọn gói

Nội thất văn phòng trọn gói

Khu vực phòng chờ

Jeff Miller, cự chiến binh của Apple và Herman Miller hiện đang là phó chủ tịch của thiết kế tại Poppin,  đã nói “Công nghệ không dây rất mạnh, không dây đã mở rộng không gian làm việc hơn bao giờ hết”. Vì vậy ý tưởng phòng chờ có thể làm văn phòng trở nên thoải mái, thư giản hơn. Miller nói “Văn phòng bây giờ được ủy quyền đưa vào các khu vực sảnh khách riêng để có một không gian làm việc thú vị hơn.”. Vì thế việc thi công thiết kế nội thất văn phòng đòi hỏi sự tỉ mỉ, kì công nhằm tạo sự thoải mái để làm việc.

Nội thất văn phòng trọn gói

Nội thất văn phòng trọn gói

Bàn dài cộng đồng

Steve Delfino, phó giám đốc tiếp thị doanh nghiệp và quản lý sản phẩm tại Teknion, cho biết, bàn cộng đồng phản ánh một thời điểm văn hóa. “Mọi người đang tìm kiếm sự tương tác nhiều hơn trong công việc và trong các môi trường cộng đồng khác, bao gồm cả nhà hàng, khách sạn, nơi có các bàn chung lớn”, ông nhận xét.

Nội thất văn phòng trọn gói

Nội thất văn phòng trọn gói

Delfino nói thêm “Ngày nay, bàn này nổi lên như một đặc tính có liên quan của một môi trường làm việc phát triển, nó thể hiện nhiều đặc điểm như thoải mái hơn, thân thiện hơn và hợp tác hơn”. Hiện nay, đa số các dịch vụ đều có xu hướng thiết kế kiểu này với giá thi công thiết kế nội thất văn phòng khá phả chăng.

Kết hợp các kết cấu tạo các nhau

Delfino nói ông đang thấy sự chú trọng ngày càng nhiều hơn trong việc sử dụng các vật liệu khác nhau trong suốt quá trình làm việc để tạo ra môi trường bảo vệ sức khỏe và tăng năng suất. Các sản phẩm có cấu tạo phong phú tạo cho các nhà thiết kế cơ hội trở nên độc đáo và đậm nét – sử dụng màu sắc và kết cấu để tạo ra một môi trường làm việc đa dạng, đầy cảm hứng và sự riêng tư”.

Nội thất văn phòng trọn gói

Nội thất văn phòng trọn gói

2017-07-03T15:06:44+00:00 Tin Tức|