6 ý tưởng thông minh để thi công nội thất phòng tắm nhỏ

Không gian phòng tắm trong ngôi nhà bạn không quá lớn, và nó cản trở sự sáng tạo của bạn trong việc thi công nội thất phòng tắm.

Sau đây là 10 ý tưởng cũng như lời khuyên của các chuyên gia giúp bạn có được những ý tưởng, sáng tạo thông minh cho căn phòng tắm nhỏ bé trong ngôi nhà bạn.

Phòng tắm dành cho khách với sự đơn giản, lôi cuốn

Một phòng tắm nhỏ là nơi tuyệt vời để bạn có thể thử nghiệm với các màu sắc độc lạ, táo bạo. Nhưng bạn cũng nên cẩn thận trong việc cân bằng màu sắc bằng cách không nên trang trí quá nhiều phụ kiện trong căn phòng nhỏ ấy.

6-y-tuong-thong-minh-de-thi-cong-noi-that-phong-tam-nho-1

Tạo chỗ trống cho không gian phòng tắm

Chọn một bồn rửa bệ để không gian phòng tắm trong ngôi nhà bạn rộng hơn. Bồn rửa đứng là một lựa chọn hoàn hảo cho phòng tắm nhỏ hoặc phòng tắm dành cho khách, những nơi mà cần không gian chứa đựng nhiều.

6-y-tuong-thong-minh-de-thi-cong-noi-that-phong-tam-nho-2

Các kệ chứa đồ trên tường

Đây là một ý tưởng cực kỳ hữu ích cho các phòng tắm nhỏ, bạn vẫn có thể chứa đựng được nhiều đồ mà vẫn có được không gian rộng rãi. Ngoài ra, nếu còn chỗ trống trên kệ, bạn có thể đặt trên đó một vài phụ kiện, một cài chậu cây nhỏ để giúp căn phòng tắm bé nhỏ của bạn trở nên xinh xắn và thoáng mát hơn.

6-y-tuong-thong-minh-de-thi-cong-noi-that-phong-tam-nho-3

Bổ sung thêm một vài chiếc tủ nhỏ để lưu trữ

Có phải bạn đang thiếu mất một chiếc tủ thuốc và cần một nơi để lưu trữ các tiện nghi phòng tắm? Bạn có thể trang trí thêm một vài chiếc tủ được thi công nội thất bằng gỗ phía trên toilet hoặc bất cứ chỗ trống nào trên bức tường căn phòng.

6-y-tuong-thong-minh-de-thi-cong-noi-that-phong-tam-nho-4

Chọn gam phòng sáng cho căn phòng tắm

Đối với một phòng tắm nhỏ, căn phòng mà cần có nhiều nơi lưu trữ và nhiều ánh sáng. Những cái kệ tích hợp sẵn sẽ làm nên sự khác biệt lớn, nó mang lại 2 tính chất: thực tế và thẩm mỹ. Những gam màu sáng kết hợp với ánh sáng tự nhiên cho bạn một không gian thoáng mát hơn.

thi công nội thất phòng tắm

Gương

Như đã biết, gương là một cách tuyệt vời để thêm chiều sâu cho căn phòng, nhưng với một bức tường gương, nó có thể tăng gấp đôi không gian thị giác cho căn phòng tắm nhà bạn.

2017-07-04T07:56:29+00:00 Tin Tức|