8 ý tưởng thi công nội thất trọn gói giá rẻ cho tất cả các loại nhà

Ngày nay, chi phí không còn là vấn đề phải bận tâm khi xây một ngôi nhà, bởi có hàng ngàn ý tưởng thi công nội thất trọn gói giá rẻ.

SAVIHOMES với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế xây dựng xin giới thiệu dịch vụ thi công nội thất trọn gói giá rẻ tới với quý khách. Để hiểu rõ hơn, chúng tôi xin trình bày bên dưới như sau:

Những món đồ nội thất với giá rẻ cũng có thể làm nổi bật không gian ngôi nhà của bạn, nếu bạn biết cách sắp xếp cũng như đặt chúng vào một vị trí hợp lý. Sau đây là 8 ý tưởng giúp bạn hoàn thành được việc đấy.

8 Ý tưởng thiết kế thi công nội thất trọn gói giá rẻ:

Các tấm treo

8-y-tuong-thi-cong-noi-that-tron-goi-gia-re-cho-tat-ca-cac-loai-nha-1

Tấm là một sự thay thế thú cho các tác phẩm nghệ thuật được đóng khung. Chúng thường có thể tìm thấy trong các cửa hàng đồ cổ và chúng được thu thập theo thời gian. Để treo chúng lên tường, bạn nên sử dụng các thanh treo kiểu dáng đẹp gắn liền với mặt sau của tấm. Trước khi thực hiện điều đó, hãy thử tìm vị trí phù hợp mà bạn thích bằng cách đặt các tấm treo lên mặt tường ở những chỗ khác nhau.

Một bức tranh vải

Làm một tấm vải có họa tiết để trang trí trên tường khá là dễ dàng. Bạn có thể sử dụng một mẫu bìa cứng, nếu bạn thích cái gì đó nghệ thuật hơn, có có thể tự tay thiết kế ra chúng. Hãy thể hiện tài năng của bạn, và bạn có thể dùng để trang trí cho không gian phòng ăn, phòng ngủ, phòng khách hoặc bất kỳ không gian nào mà bạn cảm thấy phù hợp.

8-y-tuong-thi-cong-noi-that-tron-goi-gia-re-cho-tat-ca-cac-loai-nha-2

Sáng tạo nghệ thuật riêng của bạn

Bằng cách này, bạn sẽ làm cho căn phòng có không gian cá nhân và thân mật hơn, một thứ gì đó mang đậm phong cách của bạn. Bạn có thể làm ra bất cứ thứ gì bạn thích, thậm chí là một vài nét vẽ đơn giản trên một mảnh giấy.

8-y-tuong-thi-cong-noi-that-tron-goi-gia-re-cho-tat-ca-cac-loai-nha-3

Hãy thật khéo léo

Việc vẽ và show lên trường không phải là cách duy nhất mà bạn có thể đóng góp vào việc trang trí ngôi nhà. Bạn có thể khéo léo theo nhiều cách khác nhau. Chẳng hạn, bạn có thể dùng một miếng giấy dán mà bạn thích sau đó đóng khung, tạo ra một khung hình thú vị khi thi công nội thất phòng khách, phòng ăn,..

8-y-tuong-thi-cong-noi-that-tron-goi-gia-re-cho-tat-ca-cac-loai-nha-4

Hãy thật tự nhiên

Nếu bạn muốn thêm một chút sự tươi mới vào nhà của bạn và mang một mảnh thiên nhiên bên trọng, bạn có thể lựa chọn các giải pháp tự nhiên hơn. Ví dụ, bạn có thể tái chế một số gỗ để làm một không gian lưu trữ quần áo, nó sẽ mang lại sự cổ điển và thiên nhiên cho không gian căn phòng.

8-y-tuong-thi-cong-noi-that-tron-goi-gia-re-cho-tat-ca-cac-loai-nha-5

Đầu giường giả

Không phải tất cả phòng ngủ đều có không gian cho đầu giường, hơn nữa đầu giường có thể rất tốn kém. Bạn có thể vừa tiết kiệm không gian cũng như tiết kiệm chi phí bằng cách vẽ một đầu đường hình bóng giả lên tường.

8-y-tuong-thi-cong-noi-that-tron-goi-gia-re-cho-tat-ca-cac-loai-nha-6

Lựa chọn những chiếc gương

Nếu bạn có một căn nhà nhỏ, đó không hẳn tệ, bạn hoàn toàn có thể làm rộng không gian của mình bằng cách sử dụng gương. Hơn thế nữa, gương là giải pháp trang trí không tốn nhiều chi phí.

8-y-tuong-thi-cong-noi-that-tron-goi-gia-re-cho-tat-ca-cac-loai-nha-7

Tạo thư viện gia đình

Một cách khác có thể cá nhân hóa không gian là sử dụng các bức ảnh có khung. Ví dụ, bạn có thể tạo một phòng trưng bày gia đình bằng cách trang trí hình ảnh của mọi người trong gia đình lên tường khi thi công nội thất chung cư, phòng ngủ, phòng khách, hoặc phòng làm việc của bạn. Bằng cách đó, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên thật ấm cúng.

thi công nội thất trọn gói giá rẻ

Quy trình sản xuất của SAVIHOMES

tieu de 1 savihomes

quy trình thiết kế tủ bếp savihomes

Hơn 1000 khách hàng

đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ SAVIHOMES

Với thế mạnh là công ty thiết kế và thi công nội thất uy tín, chất lượng tại TPHCM, được hàng ngàn gia đình tin tưởng và sử dụng. Chúng tôi đem đến các giải pháp thi công nội thất trọn gói giá rẻ cho mọi gia đình.

Bạn có thể nhìn thấy sự hiện diện của chúng tôi ở khắp mọi nơi.

Cam kết chất lượng – uy tín – giá thành phù hợp

hỗ trợ khách hàng saivhomes

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết

tieu de 1 savihomes

 

SDT SAVIHOMES

SAVIHOMES
408/2 Nguyễn Xí, Phường 13, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
ĐT: 0888.0444.88
Email liên hệ: info@noithatsavihome.com.vn
Website: noithatsavihome.com.vn
Facebook: facebook.com/noithatsavihome

2017-07-04T07:32:22+00:00 Tin Tức|