Bộ phụ kiện không thể thiếu cho tủ bếp nhà bạn

Bộ phụ kiện tủ bếp không thể thiếu cho tủ bếp nhà bạn.

Một căn bếp không thể đẹp và hiện đại nếu thiếu đi những phụ kiện bên trong tủ bếp. Hiện Nay thị trường có nhiều thương hiệu Bộ phụ kiện tủ bếp, nổi bật như hãng Higold, Blum, Hafele, Wellmax… Các bạn có thể tùy chọn cho căn bếp của mình những phụ kiện thích hợp và tiện ích nhất. Savihome xin giới thiệu 10 phụ kiện inox không thể trong tủ bếp.

Bộ phụ kiện tủ bếp gồm:

1. Kệ úp chén tủ bếp trên:

Bộ phụ kiện tủ bếp

Kệ úp chén inox cao cấp dành cho tủ bếp trên, dùng để úp chén đĩa ướt, được bố trí ngay trên bồn rửa chén, gồm 2 tầng và khay đựng nước phía dưới khay.

2. Kệ úp chén tủ bếp dưới:

Bộ phụ kiện tủ bếp

Bộ úp chén bát – xoong nồi dành cho tủ bếp dưới, được chia làm 2 tầng và khay nhựa hứng nước , bố trí gần bồn rửa để thuận tiện cho thao tác khi sử dụng.

3.Kệ gia vị:

Bộ phụ kiện tủ bếp

Khay gia vị inox âm tủ bếp dưới đa năng, đựng được chai dầu ăn lớn 5 lít, ngoài gia vị con có thể đựng những chai lọ gia vị lớn, dao thớt, đũa, muỗng, giá nêm.

4.Thùng rác:

Bộ phụ kiện tủ bếp

Thùng rác thông minh âm tủ được bố trí ngay cách cửa tủ bếp dưới của bồn rửa chén , có 2 loại 1 ngăn và 2 ngăn giúp cho việc vứt rác trở nên dễ dàng hơn.

5.Thùng gạo:

Bộ phụ kiện tủ bếp

Thùng gạo 2 nút xả tự động được gắn âm tủ bếp dưới , kết hợp với bộ ray trượt giảm chấn góp phần làm nên căn bếp hiện đại .

6. Khay chia:

Bộ phụ kiện tủ bếp

Bộ khay chia dao kéo, muỗng đũa được trang bị cho ngăn kéo tôn vinh sự sang trọng và hiện đại cho căn bếp , giúp căn bếp bạn gọn gàng hơn.

7. Tủ đồ khô:

Bộ phụ kiện tủ bếp

Tủ đồ khô inox nhiều tầng được thiết kế khá rộng lớn, đựng nhiều đồ khô cho tủ bếp, có nhiều dòng, nhiều kich thước như 6 rổ inox, 12 rổ inox, 18 rổ inox, 24 rổ inox…

 8.Kệ góc:

Bộ phụ kiện tủ bếp

Là phụ kiện được đánh giá rất cao vì tính kỹ thuật cũng như công năng tiện ích , giúp sử dụng tối đa góc tủ bếp .

9. Ray trượt bình gas:

Bộ phụ kiện tủ bếp

Gia đình sử dụng bếp gas thì sẽ khó bỏ qua bộ ray trượt đặt sắc này.

Đến với SAVIHOMES các bạn tha hồ lựa chọn các sản phẩm nội thất nhà bếp cho gia đình bạn.

2017-06-27T09:12:06+00:00 Tin Tức|