Cách lên ý tưởng thông minh cho việc thi công nội thất cửa hàng thời trang

Thi công nội thất cửa hàng là một vấn đề cần được xem xét kỹ lưỡng và cẩn thận, đặc biệt khi bạn muốn mở một cửa hàng thời trang.

Có rất nhiều yếu tố quyết định doanh thu cho một cửa hàng thời trang, mà không gian cửa hàng là một trong những yếu tố quan trọng có thể thúc đẩy doanh số cho việc kinh doanh của bạn. Một cửa hàng có thiết kế đẹp, sang trọng, ấm áp sẽ thu hút được thật nhiều khách hàng và đem lại cho họ cảm giác thích thú, dễ chịu khi bước vào cửa hàng thời trang của bạn. Sau đây là một vài cách thông minh giúp bạn dễ dàng lên ý tưởng cho cửa hàng thời trang của mình.

cach-len-y-tuong-thong-minh-cho-viec-thi-cong-noi-that-cua-hang-thoi-trang-1

Chủ đề cửa hàng

Trước hết, hãy bắt đầu bằng việc chọn chủ đề cho cửa hàng của bạn. Mỗi cửa hàng cần có một chủ đề đặc trưng riêng của mình để khách hàng có thể dễ dàng nhận biết. Nếu bạn đang bán quần áo bơi, bạn có thể chọn chủ đề bãi biển với một phong cách đặc trưng riêng. Ví dụ, sử dụng màu sắc hoàng hôn phong phú để tạo ra sự gợi cảm, một bầu không khí tinh vi kết hợp cùng ánh sáng vàng, xanh để tạo ra một không gian vui vẻ.

Mặt tiền cửa hàng

Mặt tiền của cửa hàng có thể thu hút được nhiều khách hàng. Hãy thiết kế mặt tiền làm say lòng họ mà không quá lòe loẹt. Bởi vì mỗi một cửa hàng đều có một đặc trưng riêng, nên bạn hãy tạo ra những nét riêng biệt nhất của mình ở phía trước cửa hàng để khách hàng nhận biết được bạn đang bán gì. Ví dụ, bạn có thể trang trí một chiếc khảm thép không gỉ để tạo ra cảm giác công nghệ cao cho cửa hàng mình.

cach-len-y-tuong-thong-minh-cho-viec-thi-cong-noi-that-cua-hang-thoi-trang-2

Một bầu không khí

Tận dụng kích thước nhỏ của cửa hàng làm lợi thế cho việc tạo ra một bầu không khí thân mật. Trang bị cho cửa hàng của bạn những ánh đèn mờ chứ không phải là ánh đèn huỳnh quang như các cửa hàng lớn sẽ giúp bạn tạo ra bầu không khí này. Sử dụng một chút ánh sáng chú ý vào các sản phẩm của cửa hàng bằng cách chiếu sáng chúng từ bên dưới. Ngoài ra dùng thảm cao cấp hoặc sàn gỗ sẽ tạo cảm giác hấp dẫn hơn.

cach-len-y-tuong-thong-minh-cho-viec-thi-cong-noi-that-cua-hang-thoi-trang-3

Khoảng cách trong cửa hàng

Cửa hàng cần phải có khoảng trống tự do, rộng rãi để khách hàng có thể đi lại xung quanh các kệ quần áo. Do đó, bạn phải tạo ra khoảng trống để khách hàng có thể tiếp cận sản phẩm trên các kệ một cách dễ dàng nhất.

thi công nội thất cửa hàng

Khu vực thanh toán

Hãy đặt quầy thanh toán ở một góc quay lại, bạn có thể nhìn thấy lối vào mà không phải nhìn chằm chằm xuống khách hàng khi họ bước vào. Hãy sử dụng một chiếc bàn phù hợp với không gian cửa hàng của bạn, chẳng hạn như một cái bàn được thi công nội thất gỗ.

2017-07-04T07:41:21+00:00 Tin Tức|