Đã mắt với các công trình thi công nội thất văn phòng trọn gói đẹp nhất thế giới

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top các công trình thi công nội thất văn phòng trọn gói đẹp, độc đáo nhất thế giới.

Selgas Cano – Madrid

Đây là văn phòng Selgas Cano, được thiết kế nội thất hiện đại bởi Iwan Baan và nằm trong một khu rừng gần Midrid, Tây Ban Nha. Văn phòng tràn ngập ánh sáng và thoáng mát, với đường kẻ và đầy màu sắc, mang đến một không gian tuyệt vời để làm việc.

Thi công nội thất văn phòng trọn gói

Thi công nội thất văn phòng trọn gói

Văn phòng của Google – Zurich

Google là một công ty vui vẻ, tươi trẻ với hàng tấn tiền và nhân viên tận tâm. Và bí mật đằng sau những nhân viên này là những văn phòng làm việc tuyệt vời. Google đã dành rất nhiều thời gian và tiền bạc để tạo môi trường làm việc hoàn hảo, pha trộn giữa công việc và niềm vui để nhân viên có thể thư giãn và tiếp năng lượng trong thời gian nghỉ ngơi. Google phát triển mạnh mẽ là nhờ cung cấp cho nhân viên một không gian nội thất văn phòng hiện đại giúp làm việc hoàn hảo để họ phát huy tối đa sự sáng tạo.

Thi công nội thất văn phòng trọn gói

Thi công nội thất văn phòng trọn gói

Văn phòng Red Bull – Soho, London

Nằm trong tòa nhà được chuyển đổi từ 5 quán rượu cũ ở Soho, không có tòa nhà ban đầu được liên kết với nhau, thậm chí có tầng trên cùng một chiều cao, điều này làm cho tòa nhà trở nên thú vị với thiết kế nội thất văn phòng nhiều không gian và tính năng mới mẻ.

Red Bull không chỉ là đồ uống bổ dưỡng mà còn là nơi dành cho khoảng 100 người trong độ tuổi 20 đến , cộng tác và sáng tạo với nhau trong không gian độc đáo này. Với những đặc điểm ban đầu từ những tòa nha cũ, một quầy lễ tân có thể biến thành quán bar vào ban đêm. Đây là không gian làm việc hoàn hảo cho những nhân viên trẻ tuổi muốn được sáng tạo trong một không gian thú vị.

Thi công nội thất văn phòng trọn gói

Thi công nội thất văn phòng trọn gói

Facebook – Palo Alto, California

Văn phòng Facebook được thiết kế với sự khác biệt, họ đã sử dụng phần mềm để tiến hành thăm dò ý kiến của các nhân viên họ. Kết quả là họ đã đầu tư một khoản với giá thi công nội thất văn phòng không hề nhỏ, để có một môi trường làm việc tuyệt vời với không gia mở lớn để làm việc, các khu vực thư giản tuyệt vời và một nơi trượt băng. Ngoài ra, còn có một gian hàng mà bạn có thể thể hiện các kỹ năng của mình khi giải trí cùng các đồng nghiệp.

Thi công nội thất văn phòng trọn gói

Thi công nội thất văn phòng trọn gói

YouTube – San Bruno, California

Youtube là một công ty thú vị thực sự bởi nó đã được bán trong vòng 2 năm với tổng giá trị là 1,65 tỷ đô, tuy nhiên khả năng kiếm được dường như thấp hơn nhiều so với con số đó. Các kế hoạch lớn mở rộng và đặc quyền dành cho nhân viên chiếm ưu thế trong khu phức hợp văn phòng này, họ có thể thư giãn với một số hoạt động trong nhà, đi bộ tự do, ăn uống, chơi game, bơi lội và tập thể dục.

Tạo một không gian làm việc với hy vọng rằng tất cả nhân viên sẽ được thư giãn và có cảm hứng để đưa ra những ý tưởng mới cũng như hợp tác tốt với các đồng nghiệp.

thi công nội thất văn phòng trọn gói

Thi công nội thất văn phòng trọn gói

2017-07-04T07:29:16+00:00 Tin Tức|