Độc đáo với việc thi công nội thất bằng gỗ công nghiệp và ống

Chỉ với gỗ và ống, bạn có thể làm ra những món đồ thật độc đáo. Sau đây là vài mẹp giúp bạn thi công nội thất bằng gỗ công nghiệp và ống ren.

Thiết kế đồ đạc hoặc giá đỡ thường đòi hỏi một số công cụ chuyên dụng và các kỹ năng mộc hoặc hàn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trang trí cho ngôi nhà của mình bằng các vật liệu công nghiệp, bạn có thể thực hiện những đều đó bằng các miếng gỗ và các đường ống có ren đơn giản.

doc-dao-voi-viec-thi-cong-noi-that-bang-go-cong-nghiep-va-ong-1

Đầu tiên, bạn tìm các ống có ren có các đường kín và chiều dài khác nhau tại các cửa hàng, cùng với nhiều phụ kiện thông thường như ống nối, khớp nối,… Bạn không cần bất kỳ công cụ hoặc kỹ năng đặc biệt nào để kết hợp chúng với nhau, thay vào đó, bạn có thể dễ dàng thực hiện những việc đó bằng tay. Nên nhớ, cần phải có sẵn ý tưởng cũng như kế hoạch để tạo ra một sản phẩm chắc chắn.

Bạn có thể dùng thêm gỗ để làm một cái giá đỡ, mặt bàn hoặc bất cứ điều gì bạn có thể nghĩ đến để thi công nội thất gia đình mình. Có thể bạn sẽ gặp khó khăn khi tạo các ra hình dáng phức tạp. Đối với ống ren, bạn nên sử dụng chúng như thế này để giúp bạn vượt qua những điểm khó khăn khi tạo ra hình dạng đóng kín. Nếu bạn không tìm thấy phương pháp xây dựng nào rẻ hơn so với chỉ sử dụng gỗ, việc kết hợp ống ren với gỗ là một ý tưởng thật tuyệt vời để tạo ra các món nội thất độc đáo cho ngôi nhà bạn.

Sau đây là một vài ý tưởng về sự kết hợp này:

Kệ được làm bằng gỗ công nghiệp và ống ren

Sử dụng ống ren để tạo thành các bộ phận kệ trong tủ quần áo, đây là một ý tưởng thật độc đáo. Không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, nó còn rất cứng cáp và đem đến một cái nhìn rất lạ cho căn phòng bạn.

doc-dao-voi-viec-thi-cong-noi-that-bang-go-cong-nghiep-va-ong-2

Một chiếc ghế hiện đại

Chiếc ghế này sử dụng các ống dẫn một cách hiện đại hơn so với việc gắn các đường ống và mặt bích như chân thẳng.

doc-dao-voi-viec-thi-cong-noi-that-bang-go-cong-nghiep-va-ong-3

Bàn ăn đơn giản

Có một thiệt kế đơn giản, nhưng chiếc bàn được làm bằng gỗ và các ống ren này vô cùng chắc chắn, tiện lợi.

doc-dao-voi-viec-thi-cong-noi-that-bang-go-cong-nghiep-va-ong-4

Ngoài các vật dụng trên, bạn còn có thể dùng gỗ và ống ren để thi công nội thất căn hộ của mình với rất nhiều ý tưởng mới lạ, độc đáo khác.

2017-07-03T22:14:13+00:00 Tin Tức|