Làm cách nào để trở thành nhà thi công nội thất uy tín, chuyên nghiệp?

Trở thành một nhà thi công nội thất uy tín, chuyên nghiệp không khó. Sau đây là một vài chia sẻ bạn nên biết khi muốn trở thành nhà thiết kế nội thất.

Có sự khác biệt giữa trang trí và thiết kế

Vậy sự khác biệt giữa trang trí nội thất và thiết kế nội thất đẹp là gì? Nghĩa là bất cứ ai cũng có thể trở thành một người trang trí nội thất. Ai đó thích màu sắc, vải và hàng dệt may có thể trở thành một người trang trí bằng cách đơn giản là in danh thiếp và quảng cáo cho khách hàng. Đây không phải là điều xấu, nhưng sự hiểu biết, kiến thức cũng rất quan trọng.

Thi công nội thất uy tín

Thi công nội thất uy tín

Mặc khác, một nhà thiết kế nội thất phải có một nền giáo dục, kiến thức được công nhận. Hệ liên kết hoặc bằng cử nhân là một điều kiện cần thiết để làm việc trong lĩnh vực thiết kế nội thất.

Bạn phải có một sở trường trong thiết kế

Đây là một điều hiển nhiên, nhưng để trở thành một nhà thiết kế nội thất, bạn cần phải có một sự tinh tế bẩm sinh trong việc lựa chọn màu sắc, sắp xếp không gian, kiến trúc và hàng dệt. Bạn thích việc tự trang trí nhà và nhận được nhiều lời khen? Điều đó không có nghĩa là bạn phải là một nhà thiết kế nội thất, nhưng đó chắc chắn là một dấu hiệu tốt.

Thi công nội thất uy tín

Thi công nội thất uy tín

Bước đầu tiên để thành công là theo đuổi đam mê của bạn, làm những gì bạn yêu thích chứ không phải ràng buộc nó như một công việc.

Thiết kế nội thất không chỉ là những tấm vải và sự vui chơi

Thi công nội thất uy tín

Thi công nội thất uy tín

Trong khi các loại vải, đồ nội thất và màu sắc có thể đóng một vai trò lớn trong thiết kế nội thất, có rất nhiều công việc khác được yêu cầu của các nhà thiết kế nội thất – nhiều trong số đó có vẻ ít sự vui vẻ và giống như làm việc.

Các nhà thiết kế nội thất nhà đẹp cần được đào tạo về lịch sử thiết kế, tính toàn vẹn về cấu trúc của tòa nhà, mã số xây dựng, thái độ, đạo đức, máy tính hỗ trợ vẽ CAD và nhiều hơn nữa.

Mức lương không cao như bạn nghĩ

Không phải ai đó có một kiến thức sâu rộng như vậy mà sẽ được trả lương cao. Thống kê cho thấy mức lương trung bình của một nhà thiết kế nội ở Mỹ là 42,380 đô la/ năm.

Tất nhiên, điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, chẳng hạn như giáo dục, vị trí, kinh nghiệm làm việc, quy mô công ty và khả năng tạo ra một bản vẽ thi công và thiết kế nội thất hoàn hảo. Một nhà thiết kế nội thất tại một công ty đồ gỗ có nhiều khả năng nhận lương thấp hơn so với một nhà thiết kế làm việc cho công ty kiến trúc cao cấp.

Thi công nội thất uy tín

Thi công nội thất uy tín

Bạn cần phát triển một danh mục đầu tư

Một bức tranh nói lên một ngàn từ, và điều này chắc chắn đúng khi nói đến danh mục đầu tư của một nhà thiết kế nội thất. Bạn có thể trò chuyện cả ngày về màu sắc và hàng dệt, nhưng trừ khi bạn có một danh mục đầu tư nổi bật, giới thiệu các thiết kế và dự án của bạn, những thành công của bạn sẽ rất ít.

Thi công nội thất uy tín

Thi công nội thất uy tín

Nếu bạn mới ra trường và mới đi làm, có thể bạn cần cung cấp dịch vụ miễn phí hoặc giảm giá. Đây có lẽ là cách tốt nhất để có được danh mục đầu tư. Đó cũng là một cách tuyệt vời để tìm hiểu các nhà bán lẻ, nhà cung cấp địa phương và phát triển mối quan hệ với các dự án trong tương lai.

Cạnh tranh quyết liệu trong thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất là một lĩnh vực cạnh tranh, chìa khóa thành công chính là làm cho bản thân mình nhận thấy. Như đã đề cập, một danh mục đầu tư thiết kế tuyệt vời và một bảng báo giá thi công nội thất trọn gói hợp lý chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được việc làm.

Thi công nội thất uy tín

Thi công nội thất uy tín

Một yếu tố quan trọng khác đó là có được một nền giáo dục, một kiến thức rộng lớn. Bạn càng biết nhiều, cơ hội của bạn càng cao.

2017-07-04T07:29:56+00:00 Tin Tức|