Làm thế nào để có không gian đẹp với giá thi công nội thất văn phòng rẻ?

Không cần phải tốn nhiều tiền, có rất nhiều cách để có không gian công ty đẹp với giá thi công nội thất văn phòng rẻ.

Để làm việc hiệu quả thì phải cần đến một không gian làm việc đẹp. Nếu công ty của bạn chỉ mới thành lập, và chi phí dùng để thiết kế nội thất còn hạn hẹp, sau đây là một vài cách để thi công nội thất văn phòng với mức giá rẻ nhưng có một không gian làm việc đẹp và thu hút.

Đầu tư vào việc làm mát không khí

Khi bạn đang sửa chữa văn phòng của mình, bạn cần quan sát mọi thứ, nhưng đừng bỏ qua một chi tiết quan trọng, đó là mùi hương của văn phòng, hãy tạo mùi hương cho văn phòng trở nên dễ chịu hơn để tạo cảm giác thích thú khi làm việc. Vấn đề này sẽ không tốn nhiều chi phí.

lam-the-nao-de-co-khong-gian-dep-voi-gia-thi-cong-noi-that-van-phong-re-1

Tạo điểm nhấn cho văn phòng

Các không gian văn phòng đẹp nhất không chỉ bao gồm chức năng, sạch sẽ và không xấu. Chúng cũng cần dựa theo tinh thần cả công ty. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã có bản phác thảo của thiết kế văn phòng trong tay. Việc tạo điểm nhấn không cần phải tốn kém. Một bức tường với logo công ty đã đủ tạo ra nét đặc sắc riêng, ngoài ra, bạn còn có thể pha trộn một số nét cổ điển hay một cái gì đó được làm bằng tay chẳng hạn như các món đồ được thi công nội thất bằng tre.

lam-the-nao-de-co-khong-gian-dep-voi-gia-thi-cong-noi-that-van-phong-re-2

Một sự thay thế cho bảng trắng

Tìm kiếm một cảm hứng trang trí thậm chí còn khó hơn việc tạo cho không gian làm việc của bạn một điểm độc đáo, riêng biệt. Một tấm bảng đen là một ý tưởng thông minh để việc ghi chú của bạn trở nên nhanh chóng, không những thế, nó còn tạo nên điểm nhấn cũng như sự độc đáo cho văn phòng công ty bạn.

lam-the-nao-de-co-khong-gian-dep-voi-gia-thi-cong-noi-that-van-phong-re-3

Bạn có thật sự cần khu vực đón tiếp không?

Bạn chỉ cần đặt một bảng hướng dẫn cho khách hàng mà không cần phải có khu vực đón tiếp. Đặt các sàn với các màu sắc riêng biệt, khác nhau, một số màu xanh, một số màu xanh lá cây. Các màu sắc khác nhau dẫn đến các phòng khác nhau, khách hàng có thể dễ dàng nhận biết và di chuyển. Có rất nhiều dấu hiệu sàn giá rẻ và đầy màu sắc, chúng mang đến sự riêng tư cũng như làm bừng sáng không gian.

lam-the-nao-de-co-khong-gian-dep-voi-gia-thi-cong-noi-that-van-phong-re-4

Tối ưu không gian là điều cần thiết khi bạn muốn tiết kiệm ngân sách cho công ty, không cần phải sử dụng các món nội thất đắt tiền hay các dịch vụ thi công nội thất chuyên nghiệp hãy tạo ra một không gian đẹp, sạch sẽ và thu hút. Điều đó giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí cho nội thất văn phòng và đầu tư vào việc khác để phát triển công ty.

2017-07-04T07:26:55+00:00 Tin Tức|