MẪU THIẾT KẾ TỦ BẾP MELAMINE CAO CẤP

Mẫu thiết kế tủ bếp Melamine –  được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng chất liệu cao cấp, màu sắc sang trọng, hiện đại mang đến không gian thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của gia đình.

Thiết kế tủ bếp kiểu chữ L đơn giản, gọn nhẹ nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng bởi các ô tủ lớn nhỏ khác nhau ở phía trên tủ và  phía dưới, chính vì vậy mẫu tủ bếp laminate cao cấp là lựa chọn hoàn hảo cho không gian bếp hiện đại, và tiện nghi.TA-M07

Thông tin chi tiết sản phẩm:

  1. Hệ tủ dưới – Base cabinet:

Kích thước hệ tủ dưới cao 850mm gồm cả phào chân 100mm, chiều sâu 590mm cả cánh, Mặt đá dày 18mm.
Thùng tủ: Melamine lõi xanh chống ẩm Malaisya, màu trắng, chỉ nẹp PVC dán các cạnh, Hậu tủ bằng tấm Alumex dày 2.5mm sản xuất tại Việt Nam.
Thùng tủ: gồm các bán thành phẩm được liên kết bằng hệ phụ kiện như: Cam kéo, Chốt gỗ để định hướng và liên kết sản phẩm.

  1. Hệ tủ trên – Wall Cabinet:

Kích thước hệ tủ trên cao 700mm, chiều sâu 350mm cả cánh tủ.
Thùng tủ: Melamine Malayxia lõi xanh chống ẩm, màu trắng, chỉ nẹp PVC dán các cạnh, Hậu tủ bằng tấm Alumex dày 2.5mm sản xuất tại Việt Nam.
Thùng tủ gồm các bán thành phẩm được liên kết bằng hệ phụ kiện như: Cam kéo, Chốt gỗ để định hướng và liên kết sản phẩm.

  1. Hệ cánh tủ bếp Acrylic:

Hệ cánh tủ bếp Acrylic có độ dày cánh từ 18mm – 20mm, kích thước dài và rộng sẽ phụ thuộc vào thiết kế.
Cánh tủ bếp Acrylic có lớp mặt ngoài bằng lớp nhựa bóng dày 1mm nhập khẩu Tây Ban Nha, Úc và có lớp mặt trong bằng Melamine màu trắng, Nẹp chỉ cạnh là nẹp đồng màu và chịu va đập tốt.

 

2017-07-04T11:19:50+00:00 Tin Tức|