Mẹo thi công nội thất phòng ngủ độc đáo

Phòng ngủ là không gian thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi của mỗi người. Vì vậy, việc thi công nội thất phòng ngủ rất quan trọng.

Hãy để phòng ngủ là nơi giúp bạn xua tan đi những mệt mỏi, căng thẳng. Nó không chỉ là một căn phòng với một chiếc giường, mà nó là một không gian giúp hồi sinh nguồn năng lượng của bạn. Do đó, việc thiết kế phòng ngủ cần phải được tính toán kỹ lưỡng, cũng như cần phải chăm chút cho từng món đồ nội thất bên trong phòng ngủ.

Phòng ngủ với nhiều tính năng độc đáo

cac-cach-thi-cong-phong-ngu-doc-dao-tuyet-voi-1

Cho dù phòng ngủ của bạn là một căn phòng rộng lớn, hay một không gian nhỏ bé ấm cúng, thì bạn đều cần tất cả những món đồ cơ bản, như một chiếc giường thoải mái, một không gian lưu trữ, chứa đựng, và một chiếc bàn bên cạnh giường. Ngoài ra, nếu có đủ không gian. Bạn có thể thêm một vài tính năng độc đáo cho căn phòng của mình.

Xây dựng tấm ván đầu giường

cac-cach-thi-cong-phong-ngu-doc-dao-tuyet-voi-2

Một trong những yếu tố làm cho chiếc giường của bạn trở nên ấm cúng đó là thiết kế một tấm ván ở đầu giường. Bạn có thể tùy chỉnh và lựa chọn các mẫu ván cũng màu sắc phù hợp với không gian căn phòng. Tất cả những gì bạn cần là một mảnh cắt ván ép với bọt xốp có kích thước 1 inch, vải,.. Và hãy nhớ rằng tấm ván đầu giường không được ngược với bức tường.

Một chiếc giường có thể chứa đựng

cac-cach-thi-cong-phong-ngu-doc-dao-tuyet-voi-3

Với một chiếc giường có nhiều ngăn chứa đựng, bạn có thể tiết kiệm được không gian diện tích của căn phòng mình, nếu không gian căn phòng của bạn không lớn thì đây là một cách thực sự rất hữu ích. Ngoài việc tiết kiệm không gian, nó cũng giúp cho căn phòng của bạn trở nên độc đáo hơn bao giờ hết.

Một chiếc tủ tre để chứa đựng quần áo bẩn

cac-cach-thi-cong-phong-ngu-doc-dao-tuyet-voi-4

Đây có thể không phải là một món nội thất độc đáo mà bạn từng sở hữu. Nhưng không có lý do gì mà bạn lại dùng một chiếc túi vải cũ kỹ để đựng quần áo bẩn của bạn cả. Hãy thay thế nó bằng một chiếc tủ được thi công nội thất bằng tre với nắp đậy vừa tiện lợi mà vừa tạo thêm điểm nhấn cho căn phòng của bạn.

Một kệ sách nhỏ

cac-cach-thi-cong-phong-ngu-doc-dao-tuyet-voi-5

Rất đơn giản để thiết kế một kệ sách nho nhỏ cho căn phòng ngủ của bạn mà không phải tốn thêm nhiều diện tích cũng như thời gian. Với một vài tấm gỗ dán và một số khuôn đúc rẻ tiền, bạn đã có thể tạo ra một kệ sách cho căn phòng của mình. Trưng bày lên đó một vài quyển sách và một vài món đồ,  phòng ngủ của bạn sẽ trở nên độc đáo hơn bao giờ hết.

2017-07-04T08:12:20+00:00 Tin Tức|