Mẹo thiết kế với báo giá thi công nội thất karaoke vô cùng hợp lý

Nếu dự định mở một dịch vụ karaoke, bạn cần xem xét ngân sách và công ty thiết kế để có được báo giá thi công nội thất karaoke hợp lý.

báo giá thi công nội thất karaoke

Phòng karaoke là nơi mà mọi người cần có một không gian thoải mái để thư giản. Chúng có thể thiết lập quan hệ xã hội và thúc đẩy bầu không khí vui vẻ. Có rất nhiều cách khác nhau để trang trí phòng karaoke. Ý tưởng trang trí bao gồm chủ đề, thiết kế, trang trí tường và ánh sáng.

Chủ đề

Chọn chủ đề cho phòng karaoke là bước đầu quan trọng trong thiết kế. Trước tiên, bạn cần phải quyết định xem bạn muốn nó là một quán karaoke hay một bar karaoke và sảnh khách. Một bar karaoke sẽ cần bầu không khí lạc quan giống như bar thể thao.

Bạn có thể làm các chủ đề karaoke như một quán rượu của Ai Len hoặc một bar thể thao. Nếu bạn yêu cầu một quán karaoke với sảnh khách, điều này đòi hỏi nhiều trang trí như ánh đèn mờ, màu sắc và ghế ngồi cho các “thượng đế”.

Trang trí tường

Các trang trí bức tường sẽ giúp mang lại chủ đề và cảm giác của một dịch vụ đầy đủ. Để thiết kế thi công nội thất tường cho quán karaoke, hãy sáng tạo và thanh lịch với các đồ nội thất bạn chọn. Các viên gạch vuông với nhiều màu sắc là một ý tưởng hoàn hảo cho không gan quán.

báo giá thi công nội thất karaoke

Các phòng riêng

Nếu dịch vụ karaoke của bạn, ngoài khu vực karaoke trước sảnh khách, còn cung cấp các phòng riêng, hãy tạo chủ đề khác nhau ở mỗi căn phòng, như thế sẽ mang lại vẻ độc đáo, đa dạng cũng như cảm giác mới lạ mỗi khi các “thượng đế” đặt chân đến quán bạn.

Ánh sáng

Ánh sáng là đặc biệt quan trọng đối việc thi công nội thất của các phòng karaoke. Đây là một phần rất lớn của việc trang trí và tạo bầu không khí cho quán. Cần có ánh sáng trên khu vực sân khấu mà mọi người đang hát, đảm bảo rằng ánh sáng không ở trên sân khấu, vì điều này sẽ tạo bóng không tốt, hãy để mọi người có cảm giác vui vẻ khi họ đang hát. Ngoài ra, ánh sáng rực rỡ sẽ tạo ra nhiều năng lượng, kết hợp với ánh sáng mờ sẽ tạo ra sự tập trung hơn.

báo giá thi công nội thất karaoke

Tương tự, đối với các phòng karaoke riêng tư, ánh sáng cần được đầu tư nhiều để mang đến cảm giác thoải mái cho mọi người. Bạn có thể tạo ra các ánh sáng mờ để tạo sự tập trung cũng như vui vẻ của mọi người với bạn bè của mình.

 

2017-07-03T14:47:16+00:00 Tin Tức|