Một vài cảm hứng và ý tưởng khi thi công nội thất bằng tre

Ngày nay, nhiều người đã chọn tre là vật liệu trang trí nội bên trong ngôi nhà, chính vì thế xuất hiện công trình thi công nội thất bằng tre.

Những đồ nội thất bằng tre thường có một màu xanh thật phong cách, bóng bẩy và không kém phần sang trọng. Nội thất bằng tre thường rất bền và cứng cáp, nó thậm chí còn bền hơn cả thép. Dù cho khí hậu thay đổi thất thường như thế nào đi chăng nữa thì những món đồ nội thất bằng tre vẫn không thay đổi hình dạng của chúng. Đó cũng là một trong những điểm nổi bật của những món đồ nội thất bằng tre.

Dưới đây là một vài ý tưởng tuyệt vời cũng như những cảm hứng đến từ nội thất bằng tre, biết đâu bạn sẽ tìm được ý tưởng, cảm hứng phù hợp và bạn có thể áp dụng nó lên chính ngôi nhà của mình

Phòng khách sang trọng với các món nội thất bằng tre

mot-vai-cam-hung-va-y-tuong-khi-thi-cong-noi-that-bang-tre-1

Đây là phòng khách với những đồ vật được thiết kế hoàn toàn bằng tre. Nó đem lại cho chúng ta cảm giác như bước vào một rừng tre vậy, tạo nên một bầu không khí vô cùng thiên nhiên và tươi sáng.

Khu ngoài trời hiện đại

mot-vai-cam-hung-va-y-tuong-khi-thi-cong-noi-that-bang-tre-2

Đây chính là một sự kết hợp tuyệt vời, những món đồ nội thất bằng tre vô cùng thích hợp khi đem ra khu vực ngoài trời. Như đã đề cập ở trên, tre vô cùng bền và không hư hại khi đối diện với sự thay đổi của thời tiết. Với màu sắc tươi tắn trong một chiếc ghế salon, nó mang đến cảm giác rất hiện đại.

Những đồ nội thất tre tạo nên sự độc đáo trong phòng tắm

mot-vai-cam-hung-va-y-tuong-khi-thi-cong-noi-that-bang-tre-3

Tre cũng không bị hư hại khi tiếp xúc với nước nhiều lần, vì thế nó là một sự hoàn hảo khi phòng tắm được trang bị với những đồ nội thất bằng tre.

Phòng ngủ cổ điển và sang trọng

mot-vai-cam-hung-va-y-tuong-khi-thi-cong-noi-that-bang-tre-4

Thư giản và chìm vào giấc ngủ với một màu sắc và không khí thiên nhiên thì thật tuyệt vời đúng không? Thi công nội thất phòng ngủ với một chiếc giường tre, ghế tre, tạo cho căn phòng của bạn thêm một chút huyền diệu và tinh t.

Một phòng ăn đầy màu sắc với những món đồ nội thất bằng tre

mot-vai-cam-hung-va-y-tuong-khi-thi-cong-noi-that-bang-tre-6

Những vật dụng bằng tre với cac màu sắc tươi tắn, giúp cho bữa ăn của bạn thêm ngon miệng. Hãy thử tưởng tượng, thưởng thức bữa sáng trên bàn tre, ghế tre đầy màu sắc tươi tắn như thế, nó sẽ giúp bạn bắt đầu một ngày mới thật phấn khởi.

2017-07-04T08:13:27+00:00 Tin Tức|