Những ý tưởng thi công nội thất giá rẻ biến căn hộ của bạn trở nên tinh tế hơn

Không phải ai cũng có đủ ngân sách để trang bị các món nội thất đắt tiền, những ý tưởng thi công nội thất giá rẻ cũng tạo nên vẻ tinh tế cho ngôi nhà bạn.

Chú trọng đến các vấn đề sơn – màu sắc

Việc sơn màu có lẽ là một trong những quyết định khó khăn nhất khi thi công căn hộ, căn phòng. Bởi vì khi sơn màu xong, các trang trí nội thất còn lại sẽ dựa trên màu sơn đó. Tuy nhiên nếu sang trọng là những gì bạn cần cho không gian nhà bạn, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số màu sắc cực kỳ quyến rũ.

Bạn có thể chọn một hai tùy chọn màu sắc: đậm và ấn tượng hay mềm mại và kín đáo. Hai sự kết hợp này sẽ mang đến vẻ sang trọng cho căn nhà của bạn. Tất cả phụ thuộc vào cá tính riêng của mỗi người mà có thể chọn màu sắc phù hợp cho căn hộ của mình.

Sơn nội thất cửa màu đen là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời, nó sẽ tự động tạo một cảm giác sang trọng, đắt tiền mà bạn sẽ không phải đầu tư nhiều tiền vào nó. Nếu như bạn chọn sự kết hợp này, hãy trang trí thêm một vài phụ kiện màu đen, nó sẽ tăng thêm phần sang trọng cho ngôi nhà bạn.

Nhung-y-tuong-thi-cong-noi-that-gia-re-bien-can-ho-cua-ban-tro-nen-tinh-te-hon-1

Cửa sổ – Một trong những món nội thất cần phải có

Bất cứ ngôi nhà nào cũng đều phải có cửa sổ, bởi vì đây là món nội thất khá rẻ, dù ngân sách bạn có hạn hẹp đến đâu, thì tôi chắc chắc có hoàn toàn có khả năng trang trí cho ngôi nhà mình một vài cửa sổ. Không chỉ mang đến cho ngôi nhà bạn sự thoáng mát, mà nó con làm tăng sự tinh tế, sang trọng cho ngôi nhà bạn.

Nhung-y-tuong-thi-cong-noi-that-gia-re-bien-can-ho-cua-ban-tro-nen-tinh-te-hon-2

Khi lựa chọn cửa cổ cho ngôi nhà, bạn không nên lựa chọn những cửa sổ có chất liệu mỏng manh, kể cả nó có rẻ đến đâu. Bạn có thể mua một cánh cửa sổ trong suốt kèm theo một tấm rèm cửa. Với rèm cửa, bạn nên chọn những tấm rèm tre, mành gỗ, sự kết hợp này sẽ làm cho ngôi nhà bạn thêm tinh tế hơn.

Đèn sẽ làm cho căn nhà bạn trở nên khác biệt

Hầu hết các nhà thầu sẽ chọn những thiết bị chiếu sáng tiêu chuẩn cho căn hộ của bạn, thiết bị chiếu sáng thiết kế sẽ làm cho căn hộ của bạn sang trọng hơn so với đèn chùm tiêu chuẩn.

Nhung-y-tuong-thi-cong-noi-that-gia-re-bien-can-ho-cua-ban-tro-nen-tinh-te-hon-3

Tuy nhiên có một vài mẹo để căn nhà của bạn trông cao cấp mà vẫn không tốn nhiều ngân sách. Bạn có thể tìm đèn, những thiết bị chiếu sáng ở chợ trời hoặc những cửa hàng bán đồ cũ. May mắn, bạn sẽ mua được những vật dụng đẹp mà giá rẻ lại rất rẻ.

Với một vài thủ thuật trên, hi vọng bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng trong việc thi công nội thất căn hộ của mình mà không phải chi trả nhiều.

2017-07-04T08:07:19+00:00 Tin Tức|