Nội thất Phòng khách

Phòng khách là nơi sinh hoạt của mỗi gia đình và cũng là nơi dùng để tiếp khách khi họ đến nhà, vì thế cần chăm chút kỹ lưỡng nhất. Đối với người Việt Nam, phần lớn thời gian sinh hoạt, giải trí, thư giãn của gia đình đều diễn ra tại phòng khách. Một phòng khách mang phong cách tối giản sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn tạo cảm giác rộng rãi, hiện đại, sang trọng mà vẫn tinh tế cho ngôi nhà của bạn. Vì vậy việc lựa chọn phong cách nội thất phòng khách là cách nói lên tính cách của gia chủ.

Phong cách nội thất phòng khách tối giản không có nghĩa là sử dụng ít đồ dùng nội thất, không phải để tiết kiệm diện tích và tất nhiên cũng không nói lên rằng gia chủ là người thiếu cá tính mà ngược lại, nó thể hiện một cảm quan thẩm mỹ nhạy bén, đề cao tính ứng dụng và tôn trọng yếu tố thanh lịch.

phong-khach-0

Phòng khách là không gian sinh hoạt chính của gia đình do đó phải thể hiện được nhu cầu và sở thích của gia chủ.
Điều đó được thể hiện ở việc lựa chọn phong cách nội thất phòng khách của gia chủ.

Các phong cách phổ biến:

  • Hiện đại
  • Đương đại
  • Cổ điển
  • Tối giản

1. PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Ngày nay, phòng khách mang phong cách hiện đại đang rất phổ biến, do các trang thiết bị cũng như các đồ nội thất quá đa dạng về mẫu mã, hình thức, màu sắc. Mỗi không gian phòng khách được bố trí với các đồ dùng cũng như vật liệu khác nhau. Tạo nên nhiều mẫu phong cách nội thất phòng khách cũng khác nhau.

phong-khach-1-1

phong-khach-1-3

2. PHONG CÁCH ĐƯƠNG ĐẠI

phong-khach-2-1

phong-khach-2-2

phong-khach-2-3

3. PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN

phong-khach-3-1

phong-khach-3-2

phong-khach-3-3

4. PHONG CÁCH TỐI GIẢN

phong-khach-4-1

phong cách nội thất phòng khách

phong-khach-4-3

2017-07-01T20:49:01+00:00 Tin Tức|