Thi công nội thất gia đình với pallet gỗ

Ngày nay, nhiều chủ nhà lựa chọn vật liệu gỗ để thi công nội thất gia đình của mình. Bởi vì gỗ mang đến cảm giác sang trọng và tinh tế.

Các pallet gỗ thường rất tiện lợi, vì nó đã có hình dáng, bạn có thể biến nó thành một khung giường, bàn gỗ hay một kệ tường mà không cần một sự thay đổi lớn nào. Chúng tạo cho căn phòng của bạn một cái nhìn mộc mạc, sẽ trong tuyệt vời hơn nếu chúng kết hợp với một bức tường đá. Dù cho trong phòng khách hoặc trong sân vườn, gỗ là một chất liệu thay thế bền vững cho nhựa và kim loại bởi vì nó rất thân thiện với thiên nhiên.

Chiếc ghế ấm cúng và giường ngủ làm bằng pallet gỗ

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế mới trong việc thi công nội thất phòng ngủ nhà bạn, bạn có thể thiết kế một chiếc giường hoặc ghế sofa bằng pallet gỗ. Tất cả những gì bạn cần là kết nối sáu pallet gỗ và sau đó đặt một vài cái gối vuông. Hoặc bạn có thể thiết kế một cái bàn cà phê thấp bằng hai pallet gỗ, trang bị một vài bánh xe cho chiếc bàn để dễ dàng di chuyển hơn.

Hơn thế nữa, bạn còn có thể thiết kế một cái kệ giày pallet gỗ nhỏ ở hành lang. Bạn có thể sáng tạo ra rất nhiều đồ nội thất từ pallet gỗ. Căn nhà của bạn sẽ trở nên độc đáo và tinh tế hơn với những món đồ nội thất ấy.

thi-cong-noi-that-gia-dinh-voi-pallet-go-1

Trang trí tường với pallet gỗ

Nếu bạn đã thử nghiệm những ý tưởng thiết kế nội thất với những pallet gỗ, bạn không chỉ sử dụng các pallet gỗ có hình dạng, dùng nó như một vật liệu. Hãy biến nó thành một lớp phủ tường hoặc một tấm ván mộc mạc ở đầu giường.

Có một ý tưởng thú vị, đó là thiết kế một vọng lâu bằng pallet gỗ, bạn có thể nối các tấm gỗ lại với nhau và sau đó đóng chắc chúng lại, đây là một ý tưởng tuyệt vời cho những hộ gia đình có trẻ con.

thi-cong-noi-that-gia-dinh-voi-pallet-go-2

Một khung giường gỗ cho căn phòng ngủ

thi-cong-noi-that-gia-dinh-voi-pallet-go-3

Một chiếc tủ đầu giường trong phòng ngủ

thi-cong-noi-that-gia-dinh-voi-pallet-go-4

Backspash độc đáo cho nhà bếp

thi-cong-noi-that-gia-dinh-voi-pallet-go-5

 

2017-07-04T08:10:26+00:00 Tin Tức|