Thi công nội thất theo yêu cầu: Biến phòng tắm nhỏ trở lên lớn hơn

Căn hộ ở trung tâm thành phố thường nhỏ nên phòng tắm cũng khá nhỏ. Làm sao để mở rộng không gian phòng tắm khi Thi công nội thất theo yêu cầu?

Thiết kế nội thất phòng tắm là một thách thức không mấy dễ dàng, hơn nữa lại còn là phòng tắm với không gian nhỏ. Dưới đây là một vài mẹo để giúp bạn biến căn phòng tắm nhỏ xinh trở nên rộng rãi cũng như ngăn nắp hơn.

Lắp đặt một bồn rửa ở gốc:

Đôi khi một bồn rửa có thể chiếm không gian lối đi vào trong phòng tắm. Trong trường hợp này đặt một bồn rửa ở một góc phòng tắm là một ý tưởng hay hơn so với bồn rửa qua từ vòi sen. Việc mở và đóng cửa phòng tắm thường chiếm một chút không gian.

Thi công nội thất theo yêu cầu

Thi công nội thất theo yêu cầu

Sử dụng một tấm rèm tắm

Một tấm rèm tắm di chuyển qua lại giúp tiết kiệm không gian trên một cánh cửa kính khi đi vào và ra. Bộ bàn tắm vòi sen thực sự có thể phù hợp với không gian nhỏ, có một số bồn tắm lên đến 60 inch chều dài.

thi-cong-noi-that-hcm-bien-phong-tam-nho-tro-nen-lon-hon-2

Sử dụng một mô hình lớn

Một mô hình quy mô lớn, giống như các dải rộng này, có thể đánh lừa thị giác, nó sẽ cho thấy một không gian rộng. Kết hợp với các viên gạch ô vuông cho nền nhà, bạn sẽ cảm thấy phòng tắm trong lớn hơn.

thi-cong-noi-that-hcm-bien-phong-tam-nho-tro-nen-lon-hon-3

Bỏ qua cửa tắm

Nếu phòng tắm của bạn rộng khoảng 5 feet, đó là không gian đủ để một bồn tắm tầm 30 đến 60 inch. Với không gian như thế, hãy xem xét một tấm kính thay vì tấm cửa kính. Nó sẽ giữ phần lớn nước trong bồn tắm và giải phóng các khuỷu tay cần thiết.

Thêm các tấm gương

Trong những không gian chật hẹp nhất, có một cái gương trải dài qua bức tường để ngăn cách nhà vệ sinh với phòng tắm là một ý tưởng thú vị. Hơn nữa, còn có thể cho 2 người sử dụng cùng lúc. Đây là một ý tưởng thi công nội thất chuyên nghiệp nhất.

Thi công nội thất theo yêu cầu

Thi công nội thất theo yêu cầu

Lắp thanh để khăn trên cửa

Khi không gian ở mức tối thiểu, gắn một thanh giữa khăn ở trên cửa tắm thì thật tiện dụng. Bạn có thể cần lưu trữ một lượng lớn khăn tắm trong một tủ quần áo gần đó, nhưng có một thanh để khăn khi tắm là một điều hết sức cần thiết.

Thi công nội thất theo yêu cầu

Thi công nội thất theo yêu cầu

2017-07-01T22:33:51+00:00 Tin Tức|