Thi công nội thất nhà phố: Một vài ý tưởng thiết kế tuyệt vời

Làm thế nào để trang trí, thiết kế nội thất cho nhà mình? Đây chắc là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi muốn thi công nội thất nhà phố.

Có một chút quyến rủ, hấp dẫn đối với căn hộ trong một khu đô thị bao gồm hai hoặc ba tầng. Ở các thành phố lớn, không gian này rất được ưa chuộng, vì chúng thường cung cấp nhiều phòng hơn và mang lại cảm giác của một ngôi nhà thật sự. Hơn nữa, các ngôi nhà phố này thường có thiết kế tuyệt vời, hiện đại hơn rất nhiều.

Dưới đây là một vài ý tưởng tuyệt vời đến từ các ngôi nhà phố:

Phòng khách nghệ thuật

thi-cong-noi-that-nha-pho-mot-vai-y-tuong-thiet-ke-tuyet-voi-1

Trên là một xu hướng thiết kế bắt mắt và độc đáo. Không gian phòng khách gồm các đồ đạc nổi bật, ánh sáng và sự phong phú của các vật trang trí nghệ thuật trên tường.

Ngoài các bức tường nghệ thuật, bạn đừng đánh giá thấp sức mạnh của những lọ hoa được thể hiện trong không gian phòng khách dưới đây. Bình kim loại. bình diện, lò sưởi và một bức tranh nhúng sơn tạo một ấn tượng mạnh.

thi-cong-noi-that-nha-pho-mot-vai-y-tuong-thiet-ke-tuyet-voi-2

Một chiến lược thú vị: mỗi mảnh trong ngôi nhà bạn là một tác phẩm nghệ thuật, tìm các vật dụng thú vị nhất mà bạn có thể tìm thấy như những chiếc ghế hiện đại với hoa văn nổi bật hay các bức tượng bằng gốm bắt mắt để thi công nội thất phòng khách nhà bạn.

thi-cong-noi-that-nha-pho-mot-vai-y-tuong-thiet-ke-tuyet-voi-3

Không gian bếp nhỏ

Từ phòng khách đế nhà bếp, một xu hướng thiết kế nhà phố hiện đại đang nổi lên đó là thiết kế nhỏ gọn. Không chỉ mang phong cách, nó còn rất thực tế bởi chẳng ai muốn đối diện với một quầy lộn xộn khi chuẩn bị nấu ăn cả.

thi-cong-noi-that-nha-pho-mot-vai-y-tuong-thiet-ke-tuyet-voi-4

Thay vì lấp đầy các tấm bàn bằng lối trang trí đậm nét, nhà bếp nhà phố nên tập trung vào các bề mặt. Với không gian lấp lánh, một backsplash gạch và tủ gỗ làm cho nhà bếp trở nên nổi bật hơn.

thi-cong-noi-that-nha-pho-mot-vai-y-tuong-thiet-ke-tuyet-voi-5

Phòng ăn kỳ quái

Không có nơi nào tốt hơn trong căn hộ của bạn để thử nghiệm các thiết kế hơn phòng ăn. Chúng ta đang thấy rất nhiều không gian kỳ quái xuất hiện, đặc biệt có sự trợ giúp của ánh sáng cùng các chức năng đặc biệt khác. Các tấm tường trong căn phòng ăn dưới đây tạo ra một cái nhìn hình học, mang lại hiệu ứng băng giá, cổ tích.

thi-cong-noi-that-nha-pho-mot-vai-y-tuong-thiet-ke-tuyet-voi-6

Phòng ăn tiếp theo do Jonathan Adler thiết kế, với sự pha trộn được tạo ra bởi những chiếc ghế đầy màu sắc, một tấm thảm màu tím vui tươi và thêm những tấm tường hấp dẫn kết hợp với đường cong của chiếc đèn chùm mang đến không gian phòng ăn mới lạ, hấp dẫn.

thi-cong-noi-that-nha-pho-mot-vai-y-tuong-thiet-ke-tuyet-voi-7

Phòng ngủ thanh lịch

Không có gì tuyệt vời hơn là một phòng ngủ được thiết kế thanh lịch, trag nhã với các chi tiết sang trọng như tấm ván đầu giường phù hợp với khung tranh bên cạnh giường ngủ. Đây là một chiến lược thiết kế vô cùng thông minh.

thi-cong-noi-that-nha-pho-mot-vai-y-tuong-thiet-ke-tuyet-voi-8

Phòng ngủ chung tiếp theo dưới đây mang lại cảm giác như trong một thư viện, nhờ vào các tác phẩm nghệ thuật được làm khung khá đẹp. Giường kiểu khách sạn càng làm tăng thêm sự sang trọng.

thi công nội thất nhà phố

Cuối cùng, có rất nhiều ý tưởng để thi công nội thất nhà ở phố, hãy biết tận dụng không gian của căn nhà một cách thông minh và hữu dụng nhất.

2017-07-04T07:27:29+00:00 Tin Tức|