Thiết kế phòng ngủ sang trọng

Thiết kế phòng ngủ sang trọng, hiện đại đang là xu hướng hiện nay của nhiều gia đình Việt. Mức sống tăng cao cũng đưa đến nhu cầu trong thiết kế nhà ở, nội thất tăng theo nhằm cải thiện cuộc sống một cách tốt nhất.

SAVIHOMES cung cấp các dịch vụ thiết kế phòng ngủ sang trọng, hiện đại mà giá thành không cao lắm, phù hợp cho đại đa số gia đình Việt.

Phòng ngủ không chỉ là nơi nghỉ ngơi, mà còn là nơi tối cần thiết phản ánh phong cách của gia chủ. Với sự kết hợp  các đồ nội thất phòng ngủ màu gỗ của Laminate và màu bóng gương của Acrylic để tạo nên một không gian ấm cúng sang trọng của phòng ngủ.

Nội thất phòng ngủ hiện đại thường được trang trí khá cầu kỳ và tinh xảo. Sự pha trộn hài hòa giữa hoa văn, màu sắc và kiểu dáng tạo nên sự khác biệt riêng cho từng không gian. Gam màu trầm thường được ưa chuộng trong phòng ngủ hiện đại và có sự đồng nhất trong toàn bộ căn phòng. Bởi nếu sử dụng quá nhiều màu sắc sẽ làm nhức mắt, đồng thời mất đi tính sang trọng và đẳng cấp quý tộc của nội thất Châu Âu này. Bạn cũng đừng quên tạo điểm nhấn cho phòng ngủ bằng những tấm thảm trải có họa tiết cổ điển hoàng gia.

Thiết kế phòng ngủ sang trọng

Thiết kế phòng ngủ sang trọng

Chất lượng cuộc sống càng ngày càng được nâng cao, mọi người đều muốn có 1 không gian sống thả sức, thích hợp với cá tính, thị hiếu của mình. Vì vậy yêu cầu thiết kế nội thất căn hộ của mọi người cũng cao hơn, cầu kỳ hơn. Với phòng ngủ cũng vậy vì đó là chốn riêng tư, là nơi ngơi nghỉ thư giãn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Dưới đây, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn những mẫu phòng ngủ đẹp như mơ, truyền cảm hứng cho những giấc mơ ngọt ngào.

thiet-ke-phong-ngu-3

Thiết kế phòng ngủ sang trọng

thiet-ke-phong-ngu-2

Thiết kế phòng ngủ sang trọng

thiet-ke-phong-ngu-1

Thiết kế phòng ngủ sang trọng

2017-07-04T14:15:34+00:00 Tin Tức|