Thiết kế tủ bếp đẹp tại HCM

Công ty TNHH đầu tư xây dựng Nội thất Savihomes : Chuyên Tư Vấn – Thiết Kế tủ bếp đẹp tại hcm miễn phí. Thi công lắp đặt theo ý tưởng, nhu cầu của khách hàng. Mẫu mã đa dạng, giá thành cạnh tranh. Hợp với từng phong cách, sở thích của quý khách hàng.


Đến với Nội thất Savihomes quý khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế tủ bếp miễn phí. Nhằm phục vụ khách hàng một cách tận tình nhất, đội ngũ kỹ thuật bên chúng tôi luôn luôn lắng nghe và đổi mới tư duy theo thị trường. Với đội ngũ kỹ thuật có chất lượng, chúng tôi đã tư vấn cho hàng trăm khách hàng cũng như  đã thiết kế ra các thiết kế tủ bếp đẹp tại hcm nói riêng, và toàn quốc nói chung.

  1. Giới thiệu quy trình thực hiện đóng tủ bếp cho khách hàng:

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn dịch vụ:

Khi khách hàng liên hệ với Nội thất Savihomes bằng số ĐT: 0888044488 hoặc đến trực tiếp showroom tại: 408/2 Nguyễn Xí , P.13, Q.Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Quý khách sẽ được tư vấn một cách tận tình nhât. Quý khách có thể đưa ra các thông tin cần thiết cho chúng tôi. Để nhân viên bên chúng tôi sắp xếp lịch hẹn và đến tận nơi để trao đổi.

– Bước 2: Khảo sát và gợi ý thiết kế tủ bếp tối ưu và phù hợp:

Ngay khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, nhân viên kinh doanh và thợ mộc của chúng tôi sẽ có mặt tại nơi ở của bạn trong thời gian sớm nhất. Tại đây, nhân viên và thợ sẽ xem xét không gian bếp, tư vấn làm tủ bếp sao cho tối ưu nhất nhằm tiết kiệm được thời gian và chi phí cho khách hàng.

– Bước 3: Báo giá tủ bếp và ký kết hợp đồng:

Dựa vào tình hình khảo sát không gian thực tế, nhân viên kinh doanh sẽ tiến hành báo giá làm tủ bếp cho khách hàng bằng văn bản trực tiếp hoặc thông qua Email, sdt khách hàng. Nếu khách hàng không còn vấn đề gì thắc mắc và đồng ý với báo giá cùng phương án thi công tủ bếp mà chúng tôi đưa ra sẽ tiến hành ký kết hợp đồng làm tủ bếp theo đúng thời gian và chất liệu đã cam kết. Trong hợp đồng sẽ thể hiện rõ quyền lợi và trách nhiệm của cả hai bên. Sau khi hợp đồng ký kết khách hàng có thể yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ đúng như chúng tôi đã ký kết trong hợp đồng thi công tủ bếp.

– Bước 4: Thực hiện hợp đồng:

Ngay khi hợp đồng được ký kết, xưởng mộc đóng tủ bếp của Nội thất Savihomes sẽ bắt tay vào thực hiện công việc của mình với sự chuyên nghiệp nhất theo từng khâu cụ thể.

– Bước 5: Bàn giao và nghiệm thu hợp đồng:

Sau khi toàn bộ công việc đã hoàn tất, Nội thất Savihomes sẽ tiến hành bàn giao cho khách hàng nghiệm thu. Nếu không còn vướng mắc bất cứ vấn đề gì khách hàng thanh toán và kết thúc hợp đồng.

2. Các câu hỏi khi mua và thiết kế tủ bếp thường gặp ?

  • Ý tưởng xây dựng nên những tủ bếp đẹp, nó đặc biệt đem đến cho bạn một không gian nhẹ nhàng không?
  • Bạn cảm thấy sự ấm cúng về một ngôi nhà hạnh phúc, tinh túy từ một nơi mà bạn muốn về sau một ngày mệt nhọc?
  • Vậy làm sao để căn nhà bếp có những đường nét đẹp kiến trúc vừa đẹp vừa tinh tế lại mang phong cách riêng ?
  • Bạn chưa biết nên dùng chất liệu nào cho căn bếp mình?
  • Thiết kế làm sao vừa đẹp mà vừa tiết kiệm ?
  • Làm thế nào để ngôi nhà bạn có 1 căn nhà bếp đẹp, ấn tượng và quyến rũ bà nội trợ ?
  • Bạn cần tìm công ty thiết kế tủ bếp chuyên nghiệp, thẩm mỹ với giá cả phù hợp ?
  • Thiết kế tủ bếp đẹp tại HCM của công ty nào phù hợp nhất?
tủ bếp acrylic 04

tủ bếp acrylic 04

tủ bếp acrylic 06

tủ bếp acrylic 06

tủ bếp acrylic 07

tủ bếp acrylic 07

tủ bếp acrylic 08

tủ bếp acrylic 08

tủ bếp acrylic 10

tủ bếp acrylic 10

tủ bếp acrylic 11

tủ bếp acrylic 11

2017-07-06T16:20:16+00:00 Tin Tức|