Thưởng thức các công trình thi công nội thất phòng khách vô cùng hoàn hảo

Phòng khách là nơi diễn ra các hoạt động sum họp quây quần giữa các thành viên trong gia đình, thi công nội thất phòng khách là một việc cần được coi trọng.

thuong-thuc-cac-cong-trinh-thi-cong-noi-that-phong-khach-vo-cung-hoan-hao-1

Trên là một phòng khách của Black Desrt Mansion nằm ở California. Với thiết kế xung quanh phòng khách toàn là kính cho phép chúng ta có thể nhìn thấy, tiếp xúc với cảnh quan thiên nhiên. Công trình thiết kế này thật hoàn hảo, vì nó giúp không gian căn phòng trở nên rộng rãi, thoáng mát và có nhiều ánh sáng.

thuong-thuc-cac-cong-trinh-thi-cong-noi-that-phong-khach-vo-cung-hoan-hao-2

Không phải ngôi nhà lúc nào cũng ấn tượng và rực rỡ nhưng các chi tiết có thể tạo nên một sự khác biệt lớn ngay cả khi ngôi nhà bạn có không gian nhỏ. Trên là một phòng khách của căn hộ NYC West Village. Tiện nghi và màu các gam màu là chìa khóa tạo nên vẻ độc đáo cho căn phòng. Các lò sưởi và cửa sổ dài từ sàn đến trần nhà đem lại không gian thoáng đãng cho căn phòng. Tất cả chi tiết đó tạo nên một phòng khách thật ấm cúng.

thuong-thuc-cac-cong-trinh-thi-cong-noi-that-phong-khach-vo-cung-hoan-hao-3

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế làm cho phòng khách nhà bạn trở nên sang trọng, căn phòng trong căn hộ Ukraine này sẽ giúp cho phòng khách của bạn đạt được tối đa sự sang trọng ấy. Trần nhà cao kết hợp với gam màu tinh tế, những tấm gương và màn sẽ làm cho phòng khách nhà bạn trở nên thanh lịch hơn bao giờ hết.

thuong-thuc-cac-cong-trinh-thi-cong-noi-that-phong-khach-vo-cung-hoan-hao-4

Thêm một chút quyến rũ cho căn phòng khách hiện đại có thể đem lại nguồn cảm hứng cho các hoạt động hàng ngày của bạn, giúp bạn có sự phấn khởi trong công việc cũng như mang lại cảm giác thoải mái trong cuộc sống. Căn phòng Upper West Side nằm trong tòa nhà San Remo có một thiết kế đem đến sự sang trọng tuyệt đối cho cuộc sống hàng ngày của bạn.

thuong-thuc-cac-cong-trinh-thi-cong-noi-that-phong-khach-vo-cung-hoan-hao-5

Việc sử dụng những bức tường ngăn cách trong ngôi nhà của bạn có thể mang lại sự hữu ích vầ cảm giác hấp dẫn. Căn hộ Amsterdam này tự hào có một phòng khách trong suốt được thiết kế bởi kiến trúc sư Denoldervleugels & Associates. Căn phòng khách với gam màu trung tính kết hợp với sự tương phản của một bức tường kính trong suốt có các khung màu đen. Thiết kế này đem lại chiều sâu cho căn phòng, cũng như kết nối hình ảnh của các căn phòng khác trong căn hộ của bạn.

thuong-thuc-cac-cong-trinh-thi-cong-noi-that-phong-khach-vo-cung-hoan-hao-6

Phòng khách sang trọng với sự hiện đại tạo nên một không gian không thể nào quên. Sự quyến rũ trong phong khách là sự truyền cảm hứng và mang lại cảm giác ấm cúng nhưng vẫn thanh lịch trong không gian tươi sáng, cở mở. Với một chiếc lò sưởi cũ được dùng để thi công nội thất căn hộ, phòng khách của Coach House đã đạt được sự tinh khiết và sang trọng nhất định.

thuong-thuc-cac-cong-trinh-thi-cong-noi-that-phong-khach-vo-cung-hoan-hao-7

Các ý tưởng thiết kế phòng khách có thể đến từ phòng ngủ hay căn phòng nhỏ trong căn hộ. Việc tạo ra một không gian đầy màu sắc có thể làm cho phòng khách nhà bạn trong sáng hơn và hạnh phúc hơn. Kết hợp với một số tính năng đơn giản nữa là bạn có thể có được một căn phòng khách tuyệt vời.

thi công nội thất phòng khách

Phòng khách nằm dưới một trần nhà gỗ, mang lại cảm giác vô cùng ấm cúng. Đây là một căn phòng trong ngôi nhà nằm cạnh bờ hồ của kiến trúc sư Stuart Sampley, với thiết kế gam màu trắng chủ đạo, trần nhà gỗ kết hợp với kính trong suốt đem lại cảm giác sang trọng mà vẫn vô cùng ấm áp cho không gian phòng khách. Trang trí thêm một vài món đồ được thi công nội thất gỗ thì thật tuyệt vời.

2017-07-04T07:44:00+00:00 Tin Tức|