Top 5 kiến trúc sư có các công trình thi công nội thất chuyên nghiệp trên thế giới

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 kiến trúc sư có các công trình thi công nội thất chuyên nghiệp nhất thế giới.

KELLY WEARSTLER

Là người New York được mệnh danh là “bà chủ thiết kế nội thất ở bờ biển phía Tây”, nhưng Kelly Wearstler lại được biết đến là ngôi sao nhạc rock nhiều hơn là một nhân vật thời trang. Là tác giả, blogger, thời trang, nhãn hiệu thương hiệu, cho đến nhà trang trí, nàng thơ của khách sạn Viceroy and Tides, Wearstler có một tiểu sử vô cùng đáng nể và đầy màu sắc.

top 5 kiến trúc sư

JEAN-LOUIS DENIOT

Jean-Louis Deniot từ lâu được biết đến như là một người tạo ra không khí, đặc trưng của Elle Decor, ông còn có mặt trong danh sách 100 nhà thiết kế nội thất nhà ở tuyệt vời nhất thế giới. Ông xem trang trí như một sân chơi của mình, không gian thỏa sức sáng tạo. Ngoài ra, Jean- Louis Deniot được thế giới công nhận về cách thiết kế, trang trí chiết trung và biểu tượng của ông, không bao giờ bám vào tính thanh tao của phòng cách, thay vào đó cho phép đào tạo học thuật của chính mình.

Thi công nội thất chuyên nghiệp

Thi công nội thất chuyên nghiệp

DAVID COLLINS STUDIO

David Collins Studio là sự kết hợp trí tưởng tượng và sự sáng tạo để phát triển các thiết kế nội thất hiện đại, sang trọng và các dự án kiến trúc hàng đầu thế giới. Studio được thành lập vào năm 1985 bởi David Collins, đã làm thay đổi cả thế giới qua hàng loạt các tác phẩm đa dạng, sáng tạo và ý nghĩa.

Thi công nội thất chuyên nghiệp

Thi công nội thất chuyên nghiệp

MARCEL WANDERS

Marcel Wanders là một nhà thiết kế người Hà Lan, nhận được sự chú ý của thế giới vào năm 1996. Được nhiều người đánh giá như một sự bất thường, mới lạ trong giới thiết kế nội thất phòng khách, Marcel đã thực hiện sứ mệnh của mình để “tạo ra một môi trường của của tình yêu, sống với niềm đam mê và biến giấc mơ trở thành sự thật”. Ông đã hoàn thành nhiệm vụ táo bạo và độc nhất để nâng cao tinh thần và mang lại tính giải trí cho mọi người.

Thi công nội thất chuyên nghiệp

Thi công nội thất chuyên nghiệp

KELLY HOPPEN

Kelly Hoppen là kiến trúc sư nội thất Anh, tác giả và chủ sở hữu của Kelly Hoppen Interiors. Kelly có một sự nghiệp rất thành công và là một trong những tên tuổi nổi tiếng của giới thi công và thiết kế nội thất trên toàn thế giới.

thi công nội thất chuyên nghiệp

Thi công nội thất chuyên nghiệp

Thiết kế của người Do Thái và Ireland không chỉ tập trung vào khách sạn và nhà ở mà còn trong cả những chiếc du thuyền tuyệt đẹp của các khách hàng tư nhân, cũng như các dự án thương mại trên khắp thế giới, bao gồm nhà hàng, văn phòng và máy bay.

Trên là 5 kiến trúc sư tuyệt vời trên thế giới, họ đã góp một phần làm rất lớn, cũng như tạo ra xu hướng trong giới thiết kế nội thất.

2017-07-01T22:31:01+00:00 Tin Tức|