Tủ bếp gỗ Acrylic màu trắng sáng bóng

Thiết kế tủ bếp gỗ Acrylic màu trắng của Savihomes : vừa đẹp, vừa rẻ, vừa hợp phong thủy ngôi nhà, còn được tặng BỘ NỒI INOX CAO CẤP VÀ 1 NĂM BẢO HÀNH.

Tủ bếp gỗ Acrylic màu trắng được làm từ gỗ công nghiệp Acrylic. Đây là một loại gỗ công nghiệp đang được sử dụng rất phổ biến trong việc thiết kế và sản xuất các loại đồ nội thất như bàn ghế, tủ quần áo và đặc biệt là tủ bếp.

Tủ bếp gỗ Acrylic màu trắng được sản xuất từ Gỗ Acrylic là loại gỗ rất sáng bóng, đẹp, như một vật dùng để trang trí trong nhà.

Tủ bếp gỗ Acrylic có đặc tính dễ gia công lắp ghép, dẻo… nên ta có thể uốn, ép theo ý muốn. Từ loại gỗ công nghiệp này có thể cho ra đời rất nhiều mẫu tủ bếp với kích thước, kiểu dáng khác nhau.

Một trong những kiểu tủ được nhiều người yêu thích là tủ bếp gỗ Acrylic màu trắng. Mẫu tủ bếp Acrylic này được thiết kế hiện đại và được phân chia một cách khoa học, sạch sẽ, gọn gàng. Màu sắc được phối hợp với nhau khiến gian bếp đẹp tinh tế, khác biệt. Nhìn vào gian bếp này ta có cảm tưởng đây như một tác phẩm nghệ thuật chứ không phải là nơi nấu nướng hàng ngày.

Tủ bếp Acrylic màu trắng mang vẻ độc đáo, nét tinh tế là sự lựa chọn của nhiều các không gian bếp hiện đại. Các mẫu tủ bếp gỗ Acrylic thường có giá thành rẻ hơn các mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên. Rất hợp với điều kiện kinh tế của các gia đình. Đặc biệt trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế như thế này.

tủ bếp acrylic 01

tủ bếp acrylic 01

tủ bếp acrylic 03

tủ bếp acrylic 03

tủ bếp acrylic 09

tủ bếp acrylic 09

tủ bếp acrylic 05

tủ bếp acrylic 05

Tủ bếp Acrylic ACR15

Tủ bếp Acrylic ACR15

Tủ bếp Acrylic ACR19

Tủ bếp Acrylic ACR19

2017-07-06T16:05:08+00:00 Tin Tức|