Tủ bếp gỗ MDF 3 màu trắng có quầy bar

Tủ bếp gỗ MDF 3 do SAVIHOMES ngoài mặt sở hữu chiếc mã mới, đẹp, sang trọng cùng những đồ vật đương đại, được phổ quát gia đình tín nhiệm và tin tiêu dùng.

Tủ bếp gỗ MDF 3 màu trắng bên dưới được thiết kế theo hình chữ L ủ ấp theo góc của căn phòng bếp, giúp tiết kiệm không gian. sở hữu 1 quầy bar ngay trước bếp, tạo điều kiện cho gia đình có thể ngồi trò chuyện lúc mẹ vào bếp hay giúp mẹ có thể cho các con ăn trong tầm mắt của mẹ.

TỦ BẾP GỖ MDF 3

Các thông báo chi tiết về tủ bếp gỗ MDF 3:

Chất liệu: Tủ bếp gỗ MDF lõi xanh chống ẩm, giúp tủ bếp ko thấm nước, bền đẹp theo thời gian, giữ cho tủ ko bị cong vênh, hư hỏng.

Bề mặt: Bọc melamine hay acrylic tùy vào quý khách hàng, nhưng cả hai chất liệu này đều có gần như màu sắc cho quý khách thỏa mái chọn lựa. Bề mặt bóng giúp tiện lợi lau chùi, giữ cho không gian bếp luôn sáng bóng, sạch sẽ và hợp vệ sinh.

Kết cấu: Tủ bếp MDF phần nhiều ngăn, thuận tiện cho việc sắp xếp các đồ vật, phương tiện khiến bếp rất ngăn nắp, tạo điều kiện cho các chị em tiện lợi thao tác và sáng tạo ra các món ăn cho cả gia đình. bên cạnh, trên bếp được đồ vật các trang bị khiến cho bếp tiên tiến như bếp điện, lò vi sóng, quạt hút bụi giúp cho bếp luôn thoáng mát, sạch sẽ, cũng như những công tác làm cho bếp phát triển thành nhẹ nhõm hơn.

không những thế, Savihomes còn kiểu dáng một quầy bar bên ngoài tủ bếp, tạo ra ko gian đầm ấm cho căn bếp mỗi khi nấu bếp cho gia đình, hay những khi với bạn bè tới thăm nhà, mọi người sẽ cùng nhau ngồi tại đây, cùng nấu ăn, cùng nói chuyện. không những thế, quầy bar cũng giúp chị em phụ nữ cho con cái, gia đình ăn sáng mau chóng tại đây để chuẩn bị sức khỏe thật thấp cho một ngày làm việc mới hiệu quả.