TỦ BẾP MELAMINE KIỂU CHỮ I HIỆN ĐẠI

Tủ bếp laminate kiểu chữ I hiện đại được sản xuất trên chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, có tính kháng ẩm, chịu lực tốt, thích hợp cho mọi thiết kế, không gian nhà bếp.

Tủ bếp laminate kiểu chữ I hiện đại có thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch, nhưng vẫn đảm bảo mang lại đầy đủ công năng sử dụng, với nhiều ngăn tủ tiện lợi cho cất giữ những vật dụng nấu nướng thường dùng. Đây là mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp cao cấp được nhiều người lựa chọn trên thị trường hiện nay.

tủ bếp laminate

Thông  tin chi tiết sản phẩm tủ bếp laminate :

  1. Hệ tủ dưới – Base cabinet tủ bếp laminate  :

Kích thước hệ tủ dưới cao 850mm gồm cả phảo chân 100mm, chiều sâu 590mm cả cánh, Mặt đá dày 18mm.

Thùng tủ: Melamine 18mm nhập khẩu Maylayxia, lõi xanh chống ẩm, màu trắng, chỉ nẹp PVC dán các cạnh, hậu tủ bằng tấm Alumex dày 2.5mm sản xuất tại Việt Nam.

Thùng tủ gồm các bán phần thành phẩm được liên kết bằng hệ phụ kiện như: Cam kéo, Chốt gỗ để định hướng và liên kết sản phẩm.

  1. Hệ tủ trên – Wall Cabinet Tủ bếp melamine kiểu chữ I hiện đại :

Kích thước hệ tủ trên cao 700mm, chiều sâu 350mm cả cánh tủ

Thùng tủ: Melamine 18mm nhậpkhẩu Malayxia, lõi xanh chống ẩm, màu trắng, chỉ nẹp PVC dán các cạnh, Hậu tủ bằng tấm Alumex dày 2.5mm sản xuất tại Việt Nam.

Thùng tủ gồm các bán thành phẩm được liên kết bằng hệ phụ kiện như: Cam kéo, Chốt gỗ để định hướng và liên kết sản phẩm.

  1. Hệ cánh tủ bếp Melamine:

Hệ cánh tủ bếp Melamine có độ dày cánh 18mm, kích thước dài và rộng sẽ phụ thuộc vào thiết kế

Cánh tủ bếp laminate cao cấp có lớp mặt ngoài dày 0.2mm được nhập khẩu Ấn Độ, Đài Loan và được xử lý trên dây chuyền công nghệ cao nên tạo cho bề mặt cứng, đanh, chống chày xước, mối mọt, Nẹp chỉ cạnh là nẹp PVC dày 1mm rất đẹp và chịu va đập tốt.

2017-07-04T08:43:31+00:00 Tin Tức|