Tuyệt vời với các phòng ngủ có báo giá thi công nội thất gỗ cực kỳ hợp lý

Một phòng ngủ được trang trí gỗ là một xu hướng, ý tưởng tuyệt vời. Hơn nữa, có báo giá thi công nội thất gỗ với chi phí hợp lý thì còn hoàn hảo hơn nữa.

Chắn chắn các bạn sẽ bị mê hoặc bởi các phòng ngủ được thiết kế nội thất bằng gỗ cực kỳ thu hút dưới đây:

báo giá thi công nội thất gỗ

Phòng ngủ với nguyên liệu gỗ độc đáo

Nguyên liệu gỗ này có thể được dùng thiết kế nội thất , và như phòng ngủ độc đáo này với sàn gỗ, trần nhà và tường, tất cả đều được bao phủ trong cùng một loại gỗ, tạo nên một tổng thể hài hòa, mới lạ. Nó không đòi hỏi bất kỳ một sự trang trí nào nữa, bởi nó đã đủ tạo nên không gian nổi bật.

báo giá thi công nội thất gỗ

Phòng ngủ hipster

Phòng ngủ tuyệt vời này được thiết kế bởi Plasterlina. Giường tán bằng gỗ với giá sách được đặt ở bên dưới. Ngoài ra còn có cửa sổ lớn với kính trong suốt tạo ánh sáng tự nhiên cho căn phòng.

báo giá thi công nội thất gỗ

Tất nhiên, sàn gỗ là một điểm đáng khen tuyệt vời của căn phòng này

Phòng ngủ hiện đại được làm hoàn toàn bằng gỗ

Đây thật sự là một căn phòng tuyệt vời, bạn đang được bao quanh bởi một không gian bừng gỗ màu vàng, mang đến cảm giác thiện nhiên nhất. Phòng ngủ hiện đại này được thiết kế bởi Dan Hisel.

báo giá thi công nội thất gỗ

Để giữ cho căn phòng không bị bí, ông ta đã trang bị giường trắng làm sáng căn phòng và kính mờ tạo ra cửa sổ. Tính năng độc đáo của căn phòng là đèn được thiết kế ở đầu giường thuận tiện cho việc đọc sách.

báo giá thi công nội thất gỗ

Phòng ngủ được thiết kế bằng gỗ pallet

Không thể nào phủ nhận hiệu quả tự nhiên của những tấm gỗ pallet đơn giản, nó tạo một không gian mộc mạc giữa những tấm pallet và cửa phòng ngủ. Nếu bạn muốn thi công nội thất tân cổ điển cho ngôi nhà, đây là một ý tưởng vô cùng hoàn hảo.

báo giá thi công nội thất gỗ

Combo giường gỗ và bàn gỗ

Một thiết kế tiết kiệm không gian của Martins Architects – một bàn làm việc bằng gỗ và đóng luôn vai trò là cái đầu giường.

báo giá thi công nội thất gỗ

Các ván sàn gỗ tự nhiên đem lại không gian sang trọng và tuyệt vời hơn hết.

báo giá thi công nội thất gỗ

Phòng ngủ đúc sẵn

Phòng ngủ hiện đại này là một mô-đun trong ngôi nhà kiểu mô-đun sang trọng của Meka. Giường gỗ đơn giản là tất cả những gì bạn cần với những khung cảnh tuyệt đẹp thế này. Hãy tưởng tượng thức dậy trong không gian mát mẻ này và ngắm cảnh thiên nhiên đẹp thế này thì còn gì bằng.

báo giá thi công nội thất gỗ

Giường gỗ thấp

Bạn có tin hay không? Đây là một hình ảnh 3D của một công trình thi công nội thất phòng ngủ bằng gỗ. Chân giường tròn béo tạo ra một thiết kế an toàn và chắc chắn. Một giá treo trần cho sự riêng tư và khả năng lưu trữ. Các vật liệu tự nhiên cũng được sử dụng trên sàn và tường.

2017-07-01T22:18:27+00:00 Tin Tức|