Vài ý tưởng tuyệt vời có báo giá thi công nội thất chung cư tốt nhất

Nếu bạn vừa sở hữu một căn hộ mới, những ý tưởng có báo giá thi công nội thất chung cư hợp lý với ngân sách là những gì bạn cần.

Kế hoạch cho sàn nhà

Về kế hoạch phát triển, căn hộ có 3 phòng. Hai phòng ngủ đặt ở 2 bên, kết nối với phòng khách và nhà bếp. Hai phòng tắm cho mỗi phòng tương ứng. Đó kế hoạch thường thấy của các nhà phát triển. Tuy nhiên, Simone đã có một kế hoạch khác. Một kế hoạch mà không bao gồm 2 phòng ngủ, một trong những phòng sẽ tích hợp với nhà bếp trong một thiết kế mở.

vai-y-tuong-tuyet-voi-co-bao-gia-thi-cong-noi-that-chung-cu-tot-nhat-1

Thiết kế phòng tắm

Đây là một thiết kế của Cristian Traistaru, bức tường và sàn nhà của phòng tắm phải có cùng một kiểu gạch, có hình lục giác hoặc tổ ong.  Ngoài các bức tường, Cristian đã đưa ra một số giải pháp lưu trữ khéo léo cho phòng tắm. Thay vì sử dụng kê, ông ta trang trí một cái thang để treo quần áo và khăn tắm.

vai-y-tuong-tuyet-voi-co-bao-gia-thi-cong-noi-that-chung-cu-tot-nhat-2

Thiết kế phòng ngủ

Đối với kiến trúc sư Anyma, sự tương tác của các sắc thái là rất quan trọng. Hầu hết các bức tường phòng ngủ đều có xu hướng đơn sắc. Trắng là gam màu phổ biến nhất, mặc dù sự đồng bộ gam màu  trắng rất được ưa chuộng nhưng không có nghĩa là nó đẹp nhất.

vai-y-tuong-tuyet-voi-co-bao-gia-thi-cong-noi-that-chung-cu-tot-nhat-3

Ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ mới của kiến trúc sư đã tạo ra một thế trong căn hộ mới, với 3 bức tường có màu trắng và bức tường phía sau giường là màu đen. Cùng một sự sắp xếp quen thuộc như các kệ, bàn làm việc, giường, các túi niệm, bàn bên cạnh và các bức tranh trên tường.

Thiết kế phòng bếp

Với ý tưởng thiết kế nội thất nhà bếp với gam màu trắng của Andrea Micheletti cho căn hộ mới, có 2 điểm nổi bật trong thiết kế này. Một, ánh sáng tự nhiên tràn từ ban công là hoàn toàn phù hợp với màu trắng. Hai, với màu trắng, nó phù hợp với đa số các đồ nội thất. Màu trắng là màu trung tính và rất dễ kết hợp. Hãy đến với thiết kế tủ bếp rẻ HCM của SAVIHOMES để có thể mua những sản phẩm đẹp, chất lượng nhất nhé

vai-y-tuong-tuyet-voi-co-bao-gia-thi-cong-noi-that-chung-cu-tot-nhat-4

Kế hoạch thiết kế mở

Thiết kế một không gian mở bằng cách kết hợp nhà bếp, phòng khách, khu vực ăn uống trong cùng một không gian là một ý tưởng hết sức độc đáo và tiết kiệm không gian, chi phí vì nó là công trình thi công nội thất giá rẻ. Các thảm trải dưới sàn sẽ phân chia các khu vực, hoặc ánh sáng cũng có thể sử dụng để xác định các khu vực.

vai-y-tuong-tuyet-voi-co-bao-gia-thi-cong-noi-that-chung-cu-tot-nhat-4

2017-07-01T22:18:01+00:00 Tin Tức|