Xu hướng phòng khách tuyệt vời trong thi công nội thất chung cư HCM

Phòng khách là một nơi vô cùng đặc biệt trong ngôi nhà, cũng là một phần quan trọng trong việc thi công nội thất chung cư HCM.

Phòng khách là một nơi mà hầu như chủ nhà, kiến trúc sư đều phải chú ý đến, phải lên ý tưởng đầu tiên trong việc thi công nội thất của cả căn hộ. Vì nó là một nơi diễn ra các hoạt động trong gia đình bạn, nên bạn cần căn nhắc cũng như trang trí chỉnh chu cho căn phòng. Hiện nay có vô số ý tưởng độc đáo để thiết kế nội thất phòng khách.

Dưới đây là một nguồn cảm hứng mà bạn có thể áp dụng cho phòng khách nhà mình:

Phòng khách hiện đại

Với gam màu trắng đen chủ đạo, kiến trúc sư Stacey Cohen đã tạo thêm sự lấp lánh bằng một chiếc đèn pha lê chiếu xuống ghế sofa. Các màu sắc ngọc lam quanh căn phòng tạo nên sự sôi động, mang đến không gian tươi sáng hoàn hảo cho phòng khách.

Nội thất phòng khách 1

Nội thất phòng khách 1

Sự lôi cuốn của Hollywood

Phòng khách sang trọng này kết hợp đồ nội thất cổ điển với nghệ thuật pop hiện đại, nổi bật nhờ bảng màu lặp đi lặp lại trong không gian. Sự đa dạng của ghế ngồi, cũng như việc sử dụng màu sắc và hoa văn, tạo cho căn phòng trở nên tuyệt vời hơn để chào đón bạn bè và gia đình.

thi công nội thất chung cư HCM

Cổ điển và đầy màu sắc

Sự nổi bật của phòng khách này bắt đầu với loại vải màu lục nhạt có mức giá 10$ một chiếc, đã tạo nên một nguồn năng lượng lạ thường vào không gian. Trong khi kết hợp cùng đồ nội thất cổ điển truyền thống càng tô đậm lên vẻ đặc sắc của căn phòng.

thi công nội thất chung cư HCM

Trang trí bằng các bộ phim Hollywood

Màu đen trắng không bao giờ trở nên lạc hậu, lỗi thời. Lấy cảm hứng từ một bộ vest, phòng khách này đem lại sự quyến rũ của Hollywood cũ từ những bức tường trắng nhạt đến thảm đen sang trọng. Tạo nên một không gian mới lạ trong việc thi công nội thất nhà.

thi công nội thất chung cư HCM

thi công nội thất chung cư HCM

Màu sắc chiếc trung

Đây là phòng khách tại một chung cư cho kiến trúc sư Lindsay Mens Craig thiết kế với sự tự tin và sảng khoái không ngừng tạo ra màu sắc,  hoa văn trong một không gian nhỏ gọn, kết hợp với vị trí đặt đồ nội thất thông minh đem đến một bầu không gian hài hòa, tinh tế.

thi công nội thất chung cư HCM

thi công nội thất chung cư HCM

Cổ điển hiện đại

Căn phòng này mang lại sự ấm áp với việc sử dụng kết cấu và màu sắc. Các mẫu in trên thảm tạo cho căn phòng cảm giác ấm cúng với màu xanh trong tác phẩm nghệ thuật. Màu bàn cà phê cùng những quyển sách làm cho không gian trung lập này trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

2017-07-01T22:27:59+00:00 Tin Tức|