Xu hướng thi công nội thất nhà ở trong năm 2017

Bạn đang tìm một vài ý tưởng để thiết kế ngôi nhà của bạn? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới những xu hướng thi công nội thất nhà ở năm 2017.

Màu trắng và trắng ngà

Đây là một ý tưởng mới mẻ cho căn phòng tắm màu trắng, nếu chỉ thiết kế một gam màu trắng hoàn toàn cho phòng tắm, bạn sẽ cảm thấy lãnh đạm và không có gì đặc sắc. Do đó, bạn có thể kết hợp gam màu trắng với màu trắng ngà hay một vài sắc vải tự nhiên để tạo ra một cái gì đó đặc sắc và độc đáo cho phòng tắm nhà bạn.

xu-huong-thi-cong-noi-that-nha-o-trong-nam-2017-1

Gam màu xanh

Màu xanh Pantone sẽ là một xu hướng trong việc thi công nội thất căn hộ trong năm 2017. Màu Pantone sẽ cho bạn cảm giác tràn đầy sức sống giống như được hồi sinh vậy. Hơn thế nữa nó còn mang lại cảm giác say mê và tươi vui. Nếu kết hợp với các gam màu gỗ, bạn sẽ có một không gian cực kỳ hoàn hảo.

xu-huong-thi-cong-noi-that-nha-o-trong-nam-2017-2

Đầu tư vào phòng giặt ủi

Thông thường, nhà bếp và phòng tắm rất được nhiều người chú trọng trong việc thiết kế căn nhà của họ. Nhưng thời gian gần đây, nhiều chủ nhà đã thấy được giá trị của việc làm cho mọi không gian trở nên tuyệt vời hơn. Trong đó, phòng giặt ủi đang được chú trọng hơn. Với thiết kế mang lại nhiều ánh sáng, nhiều không gian thông trữ và các chức năng thông minh sẽ góp phần đem lại vẻ hiện đại, sang trọng cho ngôi nhà bạn.

xu-huong-thi-cong-noi-that-nha-o-trong-nam-2017-3

Chú trọng trang trí lối đi ra vào

Các lối đi vào, giống như các phòng trang điểm, là một không gian nhỏ bé mà bạn cảm thấy thích thú khi thiết kế mà không tốn nhiều ngân sách vì nó thường được thi công nội thất giá rẻ . Các chủ nhà thường chi tiêu trung bình $2,500 cho việc thiết kế lối ra vào hoặc mudroom. Đôi khi, tất cả những gì chúng ta cần là một khu vực nhỏ với giấy gián tường, gương hoặc một kệ giày nho nhỏ. Với việc đầu tư này, sẽ đem lại điểm nhấn độc đáo, ấn tượng cho ngôi nhà.

xu-huong-thi-cong-noi-that-nha-o-trong-nam-2017-4

Phòng tắm trong nhà nhưng mang cảm giác ngoài trời

Phòng tắm ngoài trời là một ý tưởng hết sức độc đáo, tuy nhiên, trong thực thế khó có thể thực hiện được vì sự thay đổi thất thường của thời tiết. Để hình thành được ý tưởng này, nhiều kiến trúc sư đã tận dụng một khoảng sân làm vị trí chiến lược để thiết kế một phòng tắm có sự kết nối sâu sắc với bên ngoài trời nhưng vẫn duy trì được sự riêng tư, bằng cách sử dụng một tấm kính trong suốt có view nhìn ra bên ngoài khoảng sân đấy.

xu-huong-thi-cong-noi-that-nha-o-trong-nam-2017-5

2017-07-04T07:52:07+00:00 Tin Tức|